MAXK_C18

Chương 18: Hận phải chăng là mãi mãi (2).

Mưa, trận mưa không to nhưng lại  dai dẳng, mưa mãi mà không ngừng.

Hứa Thanh khẽ mỉm cười, hình như ông trời cũng thấu hiểu lòng nàng. Thiên Hạo từ xa thấy Hứa Thanh đang ngồi ở đình trú mưa, bèn mang một cái khăn bông đến choàng lên người nàng.

“ Hứa Thanh, đang làm gì vậy?”

Hứa Thanh vẫn bất động như thế, không trả lời. Thiên Hạo nhìn thấy bức hình trong tay nàng. Là nàng đang phác họa lại Bảo Bối.

< Cái này là Hứa Thanh ( không rõ lai lịch) vẽ lại chứ không phải Sâu vẽ đâu.>

“ Hứa Thanh không thể tiếp tục như vậy được, cô đã không tuyệt thực suốt năm ngày rồi. Cô không thể sống dựa vào nước được. Bảo Bối không thể sống lại, hành hạ bản thân như vậy ích lợi gì chứ.” Thiên Hạo giận dữ, anh không đủ can đảm để tiếp tục nhìn cô như thế này.

Hứa Thanh ngày một xanh xao, yếu đuổi. Nàng là có ăn, nhưng ăn bao nhiêu cũng nôn ra hết.

Hứa Thanh quay lại nhìn Thiên Hạo định nói gì đó, nhưng chưa kịp lên tiếng thì nghe tiếng gọi của nha hoàn Hạnh Tử đang cầm ô chạy lại gần:

“Hứa Thanh cô nương, vương gia gọi người tới.”

“ Ngươi quay về đi, nói rằng Hứa Thanh hiện còn rất mệt, nàng không thể tới.” Thiên Hạo nạt

“Không, ta sẽ đi. Bảo Bối cũng bị hắn hại rồi, hắn còn có thể hành hạ ta đến bao giờ.”

Thiên Hạo đang định lên tiếng thì bị nàng ngắt lời

“Nỗi đau vẫn là còn đấy. Thêm một vết thương nhỏ cũng chẳng thể làm ta đau thêm đâu.”

Hứa Thanh chậm rãi đứng dậy trả lại chiếc khăn cho Thiên Hạo :  “ Cám ơn anh”

“ Ta đi cùng cô, hắn không dám làm gì đâu.”

“ Không, ta muốn đi một mình.”

Hứa Thanh bước đi, cô gạt chiếc ô mà Hạnh Tử đang cầm. Cô muốn dầm mưa. Cảm giác từng giọt nước lạnh thấm vào trong áo khiến cô không khỏi run người, cái lạnh khiến cô có cảm giác thoải mái, ít ra cái lạnh đó phân tán cô khỏi nỗi đau.

Từ nhỏ Hứa Thanh là vậy, cô luôn thích ngắm nhìn những cơn mưa. Mặc kệ cho mọi người chê là mưa buồn, riêng cô cô thấy hạnh phúc kỳ lạ khi ngắm nhìn những hạt mưa rơi. Những hạt mưa long lanh ấy với cô thật kỳ diệu.

Hứa Thanh bước vào Lãnh Hàn Lâu. Cái đầu tiên cô nhận được không phải là gương mắt hay thanh âm lạnh lùng của hắn.

“ Ba..” Một cái bạt tai như trời đánh giáng xuống má nàng.

“ Vũ Hứa Thanh, ngươi thấy dầm mưa thì sẽ đến Lãnh Hàn lâu nhanh hơn bình thường à.”

Hứa Thanh gượng người đứng dậy, sau cái chết của Bảo Bối mà cô còn tiếp tục thở được thì cái bạt tai của hắn có là gì.

“ Vương gia có việc gì sai khiến ạ?” Hứa Thanh nói như một cái máy, khô khan, không tình cảm

Nữ nhân này quả thực làm hắn tức muốn chết. Nhìn thấy nàng dầm mưa lạnh đến, gương mặt xanh xao, hắn không chịu nổi, khí tức trong lòng kìm nén mấy hôm đến giờ bùng phát, không nhịn được mà tát nàng một cái. Hắn là hy vọng sao, hy vọng nàng có thể dùng thái độ bướng bỉnh trước đây cãi lại hắn.

“ Bổn vương phải dùng bữa, ngươi hãy đến đó nếm tất cả các món ăn, món nào thật vừa mới được dâng lên cho bổn vương dùng. Nếu ngươi dám nôn, thì đừng trách ta vô tình.”

Hứa Thanh nhìn bàn ăn thịnh soạn, là hắn đang cố tình chơi nàng. Bây giờ dù có là nuốt cháo trắng nàng cũng còn muốn nôn ra, đừng nói đến từng đấy thức ăn. Hắn rõ ràng là đang kiếm cớ để hành hạ nàng.

Mặc kệ tất cả, nàng tiến lại gần bàn ăn, nếm mỗi món một chút. Bước vào đây, nàng đã chấp nhận sự hành hạ của hắn rồi. Nhưng là chưa được bao lâu, hình ảnh đĩa thịt mèo, lại hiện lên trước mắt nàng, dịch vị khó chịu, Hứa Thanh nôn ra toàn bộ những gì vừa ăn.

“ Chết tiệt, Vũ Hứa Thanh, ngươi cư nhiên dám chọc giận bổn vương, chuyện ta muốn xưa nay chưa ai dám không làm.”

Hắn tiến đến lạnh lùng đem thức ăn đổ vào mồm Hứa Thanh, nhưng là nàng không thể nuốt, cho dù có nuốt vài giây sau cũng nhổ ra. Nhìn Hứa Thanh nôn ọe không ngừng, Hàn Tuấn Phong không kiềm chế được bản thân, giáng cho nàng một cái tát nữa. Tại sao dù chỉ là một ít cũng không nuốt nổi.

Hứa Thanh cơ thể vốn quá mệt vì đói, lại hắn tát cho hai cái, không còn sức lực, ngất đi.

Ưm, mặt có cảm giác thật kỳ lạ. Ấm ấm, nhột nhột, mềm mềm. Oa, chẳng phải là Bảo Bối sáng nào cũng dậy làm nũng nàng ư. Gương mặt dễ thương của nó Hứa Thanh ngắm không biết chán. Đã lâu vậy rồi, nàng mới có một giấc mộng đẹp như thế. Từ khi Bảo Bối mất, tất cả những gì nàng có là ác mộng.

“ Meo!”

Hứa Thanh không muốn thức giấc, nàng sợ sẽ tỉnh lại, Bảo Bối sẽ biến mất.

“ Nếu đã tỉnh lại còn không chịu mở mắt. Không lẽ muốn một cái tát nữa để tỉnh lại.”

Tát…tỉnh… Ôi không, chỉ vì cái chứng sợ đòn mà nàng mở bừng mắt dậy. Nhưng Bảo Bối không có biến mất, nó vẫn đang quấn quýt bên nàng, dùng mấy cái chân nhỏ xíu, cố gắng tiến lại gần nàng hơn, dụi đầu vào bụng nàng làm nũng. Bảo Bối là rất nhớ nàng. Hứa Thanh không dám rời mắt, quan sát nhất cử nhất động của Bảo Bối.

Hàn Tuấn Phong quay sang nhìn thái y

“ Ngươi có thể đi được rồi.”

“ Vâng thưa vương gia.”

Hứa Thanh vẫn không dám tin những gì mình đang nhìn thấy, đây đúng là Bảo Bối của cô, không sai được, nhưng là:

“ Cái này ta không phải nằm mơ chứ. Bảo Bối của ta vẫn còn, vậy bát thức ăn kia.”

“ Vũ Hứa Thanh, ngươi còn hỏi nhiều nữa thì ta sẽ đem nó đi nấu canh thật đó. Còn không mau biến đi cho ta.”

Hứa Thanh, thần trí còn chưa tỉnh hẳn cũng vội vội vàng càng đứng dậy, nhưng là không kiềm được hạnh phúc, chạy đến ôm hắn

“ Cám ơn ngươi, thật sự rất cám ơn ngươi đã không giết chết Bảo Bối của ta.”

Người được nàng ôm, sững người lại, thân hình hình như ngày càng trở nên lạnh…

Một giây ý thức được việc mình đang làm, Hứa Thanh vội bỏ Hàn Tuấn Phong ra, bế Bảo Bối chạy ra khỏi phòng, lúng túng thế nào lại ngã dập mặt ở cửa. Hắn không thể đỡ nàng vì hình như lý trí vẫn chưa về với thể xác của hắn.

Hừm, là vì ai mà hắn đã phải khổ công nhờ đầu bếp bậc nhất kinh thành làm giả cái món khủng khiếp ấy. Hắn cũng không ngờ nàng đau lòng đến vậy, hắn vốn nghĩ nàng cũng lắm là khóc thét, la lối chứ không nghĩ nàng tuyệt thực….Không, hắn tự nhủ, ngươi không nhu nhược đến mức không giết nổi một con mèo, cũng không vì nàng mà không giết thịt nó… Là….là…phải rồi, là con mèo đó, con mèo đó, hắn hứa cho hoàng thượng xem nên mới không thể giết. Chính là thế. < Sâu: BB mà còn quanh quẩn bên HT nhiều quá thì nghi ngờ anh ấy dám giết thật lắm>.

PS: Sâu nghi ngời là chương sau có đoạn Hot lắm, nhưng Sâu không nói trước điều gì đâu nha ( hok có can đảm hỏi Phong ca đâu).

Advertisements

54 thoughts on “MAXK_C18

 1. chờ cả ngày giờ mới thấy có 1 chương
  đợi mòn mỏi luôn 🙂
  @ss TC: hôn hôn……………
  ném lại cho ss cái khăn, e chuồn đây 🙂

 2. Cả ngày hôm nay đợi truyện của ss. Hôm nay ss làm bài thốt ko?
  Thật may vì em mèo ko bị mần thịt. Mà sao cuối chap nào ss cũng spoil là có cảnh hot ở chap sau thế? Định tung tin làm xáo loạn mọi người ah?

 3. Sâu câu hàng quá ha? 🙂 vậy mà có bao nhiu người chít biết bị lừa vẫn đâm đầu vô =)) có mình ko ta??? *gật gật* hình như có ah ^^. Truyện hấp dẫn, chờ xem diễn tiến ntn: iu cả Phong ca, lẫn Thiên Hạo ….(^^) *từ khi nào mà ta hám dzai thế nhỉ *…*mắt mơ màng nhớ lại…ah, từ lúc vào động BT sis Den, rùi bay vào vườn hoa t/y bé bự nà* +_+ hac hac, giỏi đổ thừa 🙂

   • uh! nàng hiền lành như thiên sứ ah ^^ nhưng ngây thơ…*đầu lắc lắc * ta bảo mi ko được lắc cho t/y ta vui ma =)). *đầu tiếp tục lắc lắc* em ko dám cãi chân lí :)). Đấy đâu phải tại ta đâu nàng nhá…Ta đâu cố thuyết phục giúp nàng rùi đấy nhá *mắt tròn xoe như cún con* (hi hi)

 4. tks mèo đã chỉ giúp mình cái vụ tạo link trên trang nha.
  mình cũng từng nghĩ là anh Phong sẽ ko giết chết Bảo bối đâu. có thể anh Phong cũng yêu mèo (thêm cả chủ của mèo nữa *cười gian xảo*)

 5. Quên mất, hôm nay mèo sâu của ta chém gió môn văn thế nào? Đủ để thầy cô giáo bay phấp phới luôn nhở….hắc hắc…

  Hôm nay em hại ta sàng vô nhà em không biết bao nhiêu lần, bắt đền a….hôm nay có 1 chap…TT_TT *giãy đành đạch ăn vạ*

   • Số phận của em hả? Chắc giống như con mèo BB, suốt ngày bị Phong ca hăm he mần thịt a…hắc hắc….ta sẽ đóng vai Phong ca hăm he em….

    *khều khều* Mai có HOT không????

   • nàng hối cái rì mà hối.phải để iem nó từ từ chứ *quay qua Sâu* “phải hông iem? iem cứ ngoan rùi ss shương nhá. chụt chụt chụt…
    vì vây….
    nghĩa vụ của iem là….
    ngày mai… phải có HOT đáp lại ss nghen…
    nếu ko thì… há há
    @bé Bự: nàng coi ta mà học hỏi nha.phải như thía iem nó mới chịu nhả “hàng” à

 6. Ôi trời, e chít đây, chap Hot cái này để em về bắt tội HT kêu em tung lên. Phong ca: dám bắt tội vợ ta hả….Đấy đấy, cứ thế thì chap Hot ngày mai… từ từ rồi tính hen

  • Định giả đò đổ tội cho Phong ca của ta nhá *mắt đỏ ngầu* ta giết ta giết ah. *mặt ngây thơ, vô tội* Phong ca ép ta đấy, Ko pải ta ko phải ta ! =)). hic, hôm nay chỉ có 1 chap ah, buồn….đến giờ chưa có buồn chap 2 *_*

   • Theo ta dự đoán thì cảnh sau cùng lắm kiss thôi, chưa hot ngay được đâu ‘ ‘~

    Chứ nàng ta mới ốm dậy sau mấy ngày tuyệt thực, người như cái que gió thổi còn bay, có cảnh hot thật khác nào nhóm lửa đốt nàng =]]

    Chẳng ai như anh Luận nỡ chiếm đoạt con người ta lúc đang sốt cao lại còn bảo nhiệt độ cao thế bất quá chỉ làm thêm kích thích đâu, sjs VV nhỉ =w=

 7. óe,anh Vương gia này chơi ác thiệt nha..em cứ tưởng anh làm thịt bảo bối rồi cơ chứ….
  ss Mèo…ss thân yêu..em yêu mèo nhất hà….spoil chút đi ha…yêu cái nào*moa moa*hắc hắc*

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s