BQNCN_C1-2

Chương 1 : Trắng trợn phản bội (1)

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự.

Như mèo đã nói từ đầu, đây không phải truyện mèo sáng tác hay edit … truyện của mèo tháng 5 mới xuất hiện. Truyện này là do BFF chung nhà của mèo Ngựa Rùa Bò edit. Vì vậy, nếu ai muốn mang đi đâu thì xin ghi rõ nguồn, người edit…

——————————————————————————————-

“Hoa Meo Meo, hôm nay ngươi lại đến muộn”

“Huhuhu, chủ quán đại nhân, hôm nay ta trên đường đổ xe, ta không phải cố ý đến muộn a!”

“Đổ xe, đổ xe, buổi sáng ngày nào ngươi cũng đổ xe một tuần nay rồi. Hôm nay đúng thời điểm trọng yếu như vậy, ngươi cư nhiên cũng là đổ xe, toàn bộ xe của thành phố, lại toàn ngươi bị đổ.”

Hoa Meo Meo cúi đầu “Hôm nay là thật đổ xe mà” Kỳ thật mỗi buổi sáng, nàng đều cùng bạn trai nàng vận động một chút, sau khi vận động xong thì thời gian đã không đuổi mà vội.

Buổi sáng vận động, thực sự thoải mái.

Buổi sáng hôm nay, là nàng quấn quít cùng Lí (hình như thằng bạn trai họ Lí, không thấy nói tên) vận động vì kế tiếp liền đi công tác một tuần, không vận động được, nàng liền buổi sáng hôm nay vận động cho đủ.

“Tốt lắm, ta sẽ không tin tưởng lời ngươi nữa, lí do này cũng không cần dùng nữa, có người đã thay ngươi đi công tác rồi, hiện tại ngươi trực tiếp tới bộ tài vụ thanh toán tiền lương, từ ngày mai, ngươi cũng không cần đến.”

“Huhu, không cần đâu chủ quán”

Đáng tiếc kêu khóc thế nào, chủ quán cũng sẽ không để ý tới nàng nữa, vì thế Hoa Meo Meo chỉ còn nước đi phòng tài vụ nhận tiền lương, đáng thương vô cùng.

Ai, về đêm, Hoa Meo Meo ở nhà chờ bạn trai trở về, nguyên bản hôm nay là đi công tác, này đã muốn chia năm sẻ nửa phần công tác, không rõ một phần công tác, Hoa Meo Meo làm được một tháng, cũng coi là miễn cưỡng vượt qua một tháng đi, cuối cùng bị đuổi khỏi.

Lí bạn trai đã muốn cảnh cáo nàng nếu không nàng không đi làm thì liền chia tay.

Hoa Meo Meo cũng nghĩ sẽ chia tay nhưng là chia tay xong mà không công tác, ai nuôi nàng, cho nên liền chịu đựng mà đi làm.

Đóng cửa chính, Hoa Meo Meo nằm ở ghế sofa, lơ mơ chuẩn bị ngủ.

Cửa mở, Hoa Meo Meo đúng lúc định nhảy dựng lên, lại nghe thấy, hình như không chỉ là một người, nàng hồn xiêu phách lạc, không phải là trộm chứ? Rồi sau đó Hoa Meo Meo lập tức trốn sau sofa.

Nhưng lại nghe được âm thanh, rõ rang chính là tiếng Lí bạn trai a!

Đúng lúc nàng định lên tiếng thì chính là nhìn thấy tình huống trước mắt, Hoa Meo Meo nói không ra lời.

Nàng nhìn về phía có ánh sáng, chợt thấy Lí bạn trai đang trong lòng ôm một nữ nhân, bước vào cửa, lập tức vàng đóng cửa lại, nhanh chóng đem nữ nhân trong lòng áp vào tường, hôn tới tấp.

Hoa Meo Meo nhìn bọn họ trong căn phòng u ám, đang ôm ấp, chính là mỗi buổi tối nàng đi vào giấc ngủ trên cánh tay thon dài mạnh mẽ kia, lúc này, hắn gắt gao ôm nữ nhân trong lòng, giống như mang theo một loại xâm lược, có chút gấp gáp, dã man.

Chương 2 : Trắng trợn phản bội (2).

Hai bọn họ di chuyển từng bước về phía trước, không phát hiện ra Hoa Meo Meo, rất nhanh chuyển qua phía trên ghế sofa, phòng khách không có bật đèn, nhưng từ bức màn ở trên có ánh trăng soi tỏ, bức màn trong gió đêm xao động, gió như đang thì thầm điều gì, ánh trăng kia đủ để cho Hoa Meo Meo thấy rõ toàn bộ hai người họ.

Lí bạn trai cao lớn cùng bả vai rộng, vững chãi, cùng với cánh tay lực lưỡng vô cùng, đã muốn là làm, hai người họ song song ngã xuống phía trên ghế sofa. Hoa Meo Meo nhìn hắn vừa đem cởi quần áo của nữ nhân kia, sau đó lại cởi quần áo chính hắn.

Bên trong phòng khách, hai người thở hồng hộc, Hoa Meo Meo thấy rõ rang, nữ nhân trong lòng hắn kia chính là bạn thân của Hoa Meo Meo – Tiểu Bạch.

Hoa Meo Meo cơ hồ người từng đợt run lên, dây thần kinh điên đảo, nguyên lai là hai bọn họ…

Tiểu Bạch là hảo tỷ muội của nàng.

Trong bóng tối, Hoa Meo Meo nghe tiếng Tiểu Bạch hoãn tiếng thở dốc, nói “Ngươi khi nào nói chuyện chúng ta cho Hoa Meo Meo, khi nào cùng nàng chia tay?” họ Lí  kia vừa thở hồng hộc “Đừng nóng vội, chờ nàng công tác về thì nói”

“Nhưng là lần công tác này nàng cũng sẽ làm hơn một tháng”

Lí bạn trai vừa nghe, đắc ý cười, nói “Nàng đã đi muộn liên tục nửa tháng, cũng được bấy lâu, phỏng chừng lần công tác này trở về cũng là lần công tác cuối cùng.”

“Vì cái gì nàng luôn đi muộn a?”

Lí bạn trai cười nói “Mỗi buổi sáng ta đều cùng nàng vận động, tự nhiên liền đến muộn”

Thì ra là thế, trách không được mỗi ngày đều cùng nàng xxoo!

Nàng còn tưởng rằng, nam nhân này thú tính tăng a~

Nguyên lai là muốn cùng nàng sớm chia tay, muốn nàng sớm đi công tác, sau đó chia tay, hảo cùng bạn thân Tiểu Bạch ở cùng một chỗ.

Tiểu Bạch vừa nghe, cả giận nói “Tốt cho ngươi nhỉ, mỗi ngày đều cùng nàng vận động, có phải muốn chết hay không?”

Lí bạn trai cười nói “Này, không phải vì nhanh muốn thoát khỏi nàng ta sao, ta đã nói rồi, nếu nàng không còn công tác nữa, ta cùng nàng cúi chào, cho nên, cũng chỉ có thể cùng nàng ngày ngày đến muộn.”

Tiểu Bạch cười duyên “Ngươi thật xấu a…”

Lí ở trước ngực nàng kia ngạo nghễ tùy ý xoa nắn nói “Còn không phải là vì ngươi sao, bất quá nói thật, Meo Meo tuy rằng gọi meo meo nhưng là mm của nàng không bằng một nửa của ngươi đâu!” Nói xong liền thưởng thức mm của Tiểu Bạch, xong rồi còn hôn hai cái.

Tiểu Bạch nở nụ cười nói “Ngươi cũng thật hỏng rồi, là thích của ta hay vẫn là thích hắn?”

Mèo thật muốn đập cho tên này một phát quá, mà  Hoa Meo Meo cũng thật mang phong cách người phụ nữ hiện đại a…

 

Advertisements

13 thoughts on “BQNCN_C1-2

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s