BQNCN_C7-8

Chương 7: Bước vào lãnh cung (1)

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Ngày Hoa Meo Meo tiến cung , gió thổi nhè nhẹ ánh nắng mặt trời chan hòa , thời tiết miễn bàn cũng biết là tốt , ngước lên trên đầu là đỉnh kiệu , tú nữ vào cung cũng là đi theo thứ tự , Hoa Meo Meo đành phải chờ  đến lượt .

Bất quá , nghe đâu nói , ngày đầu tiên Hoa Meo Meo tiến cung liền ngủ gật trong kiệu , cũng tại kiệu di chuyển thường lắc lư , lay động , rất thư thái , cảm giác như là đang đu dây vậy , tốt miễn bàn .

Cũng đúng dịp Hoàng thượng lại đây coi mặt chọn nữ nhân vào cung , nhìn thấy Hoa Meo Meo ngủ . Tiểu Hồng đi theo Hoa Meo Meo nhìn thấy Hoàng thượng lại đây trong lòng tràn ngập sợ hãi , kêu nhỏ Hoa Meo Meo nửa ngày mà nàng vẫn ngủ ngon lành , chính là không muốn tỉnh . Huyền Vô Cách đã đi tới , nhìn bộ dáng say ngủ của Hoa Meo Meo , nàng có chút tươi cười , quả là 1 nữ nhân đáng yêu , để lại nàng trong cung , có lẽ sẽ thay đổi chút khẩu vị .

Vì  thế Huyền Vô Cách lên tiếng , chỉ vào Hoa Meo Meo nói : “Nữ nhân này để lại , ban cho nàng một cái tài tử đi ! Bách Hợp cung tặng cho nàng ở đi !’’

Hoa Meo Meo vẫn đang ngủ khá ngon , không có nghe đến lời nói của hoàng đế đại nhân  .

Vì thế , Tiểu Hồng lập tức thay Hoa Meo Meo tiếp chỉ , cảm tạ không ngừng , sau khi hoàng đế đi rồi , Tiểu hồng mới lay Hoa Meo Meo đang ngủ làm Hoa Meo Meo phải tỉnh lại .Tiểu Hồng nhu nhu ánh mắt nói : ” Tiểu thư , người được tuyển”

Hoa Meo Meo mở to hai mắt , hỏi : “Cái gì tuyển trúng ?”

“Chính là bị tuyển vào cung , người hiện tại là Hoa tài tử ‘’

Hoa Meo Meo vừa nghe , “nga” một tiếng, sau đó hỏi : ” Chúng ta ở nơi nào ?’’

Đáy lòng mang theo 1 tia thất vọng , kỳ thực là nàng cố ý đi ngủ , nàng nghĩ như vậy thì hoàng thượng sẽ ghét bỏ nàng , kêu nàng đi đi , dù sao tư thế ngủ của nàng cũng không được tao nhã cho lắm , hơn nữa lại ngủ trước mặt hoàng thượng , nhất định hoàng thượng thập phần tức giận .

Chính là , nàng không nghĩ đến , không nghĩ tới là lại phải vào hoang cung làm phi tử .

Quên đi , chuyện đến đâu hay đến đấy

” Bách Hợp cung”

” Vậy qua chỗ đó đi “

Hoa Meo Meo có nhìn các tú nữ khác ở bên cạnh , bước theo Tiểu Hồng liền rời đi , miễn bàn là có bao nhiêu tú nữ căm tức , sau này nghĩ vì Hoa Meo Meo mà chôn xuống ít mầm tai họa .

Nghe đâu , hoàng thượng lúc ấy nguyện ý lưu lại nàng là vì nàng ngủ trông rất đáng yêu , liền trực tiếp thẳng tay mà giữ lại , sau đó ban cho một cái tài tử .

Sau đó thưởng cho nàng Bách hợp Cung để ở , nói gì thì nói , nàng họ Hoa , liền thưởng Bách Hợp Cung đi

Ngày hôm sau , thánh chỉ truyền đến Bách Hợp cung , nói là chiêu Hoa Meo Meo thị tẩm . Hoa Meo Meo không để tâm việc phía trước , từng là nữ nhân hơn 20 tuổi , tuy rằng hơi ngu ngốc , não cũng bé một chút nhưng cũng là người từng trải với nam nhân , đã sớm hiểu biết về cuộc sống .

Chương 8: Bước vào lãnh cung (2)

Đi tới cổ đại , bởi vì xuyên vào một tiểu oa nhi mười mấy tuổi cho nên đối với chuyện này , Hoa Meo Meo cũng không có chút tưởng tượng , một đứa nhỏ thôi mà , có thể nghĩ đến cái gì .

Hoa Meo Meo thừa thực hành rồi , sống tại địa phương cũng phóng túng , liền đều tùy tiện hành xử .

Càng lớn lên , thân thể ngày càng phát triển thành thục , Hoa Meo Meo biết sẽ có ngày muốn tránh cũng không tránh được , hiện tại nàng đang ở hoàng cung , Hoàng thượng muốn bồi ngủ thì phải theo .

Nàng không thích Hoàng thượng , không có nghĩa là không muốn bồi hoàng thượng ngủ , giống như nàng không thích lí bạn trai ở thế kỉ 21 nhưng cũng không chán ghét ở cùng 1 chỗ , hắn có thể cung cấp ăn uống , vậy không sao cả .

Trong tâm tưởng của nàng hắn đã nói là không biết mùi vị tình yêu a , những thứ linh tinh đấy có tồn tại thì cũng ko ai đem cho nàng dù chỉ một chút ,vậy nàng làm gì phải đem cho người khác , chỉ cần thành thật làm chính mình , chờ ăn nhờ ở đậu .

Chính là hai người kia phản bội làm cho nàng rất tức giận .

Hoa Meo Meo lắc lắc đầu , đã trôi qua thời gian 5, 6 năm , sớm đã quên , giờ đây hôm nay hẳn là tối thị tẩm .

Nàng Hoa Meo Meo cũng không phải trinh tiết liệt nữ gì , trong hoàng cung , hoàng thượng lớn nhất , hắn muốn xxoo , vẫn là ngoan ngoãn nghe chỉ là được , miễn là giữ được cái mạng nhỏ này .

Nàng tuy rằng không hiểu hoàng cung , nhưng là trong kịch truyền hình ở hiện đại cũng xem chút ít .

Cho nên nghe được thánh chỉ , liền ngoan ngoãn nghe lời tì nữ đi tắm rửa vòi sen cùng nước hoa , sau đó Hoa Meo Meo đứng lên xả nước cho qua .

Cái chính là trên đường đi , kiệu lay động nhoáng cái không ngừng , cộng thêm người vừa tắm xong , cả người miễn bàn là rất thư thái , ngồi bên trong chịu sự lay động liền ngủ rất ngon .

Khi đến tẩm cung của Hoàng đế Hoa Meo Meo vẫn còn ngủ . Cung tì nhìn bộ dáng say ngủ của nàng còn tưởng nàng thẹn thùng nhắm hai mắt lại .

Vì thế , các nàng đem Hoa Meo Meo để lại trên giường liền rời đi , mỗi nữ nhân thị tẩm đều là thẹn thùng hoặc là có chút sợ hãi , các nàng thấy nhưng không thể trách được . Qua buổi tối hôm nay cả đám các nàng đều ước được hầu hạ hoàng thượng .

Huyền Vô Cách nhìn cung tì lùi xa , giống như đang thưởng thức tác phẩm hạng nhất , nhìn thân thể Hoa Meo Meo , thu gọn thân thể nàng trong tầm mắt đột có chút hứng thú , ân , hắn tặc lưỡi tán thưởng : Xem ra ‘’Hoa Meo Meo ‘’ dáng người với tên gọi không sai .

Xem kia mm nửa lộ trắng nõn , còn có cánh tay trắng trẻo mịn màng , chứng minh nữ nhân này có liêu , xem ra dáng người không có sai .

Vì thế hắn xốc chiếc áo hồng bọc Hoa Meo Meo lên , nhịn không được há miệng , dáng người này quả nhiên là 1 hoàn mỹ nữ nhân .

Advertisements

3 thoughts on “BQNCN_C7-8

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s