BQNCN_C9-10

Chương 9 : Bước vào lãnh cung (3)

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Ân , này từ bộ phận lớn đến bộ phận nhỏ , eo thon nhỏ như cây dương liễu , kia lộ ra mm hồng nhạt mà cao ngất , cả người không có một tì vết nào , quả thật là dáng người không sai , phỏng chừng thượng vi tư hội càng thích .

Vì thế Huyền Vô cách cười xấu xa , liền động tay động chân tiến lên , một hồi sờ sờ nơi này , rồi lại đến nơi khác , miệng cũng sắp đi tới , cảm giác bị mò lên làm HOA MEO MEO không ngủ được nữa .

Mơ mơ màng màng mở mắt , căn bản quên mất là nàng đang đi thị tẩm .

Vì thế mở to mắt , nàng thấy trên giường còn có một người nam nhân , mà hắn lại đang giương cái móng vuốt cầm lấy mm của nàng .

Phản ứng đầu tiên của nàng là hướng chỗ hiểm của hắn mà đá tới ., dám chiếm tiện nghi của nàng , có phải muốn chết hay không ?

Này cũng là căn cứ chính xác làm sang tỏ , ôn nhu của nàng cũng chỉ là giả tạo , thực chất nàng 10 phần thì 10 phần là hung hãn .

Một cước này của HOA MEO MEO , đương nhiên đá chuẩn xác . Tuy rằng là nữ tử , nhưng 1 cước này , thiếu chút nữa đem Huyền Vô Cách không cử động được .

Huyền vô cách ai 1 tiếng làm, lập tức ôm kín nửa người dưới , thanh âm này truyền đến ra ngoài làm thái giám hầu hạ chú ý , lập tức xông vào hỏi : ‘’ Hoàng thượng làm sao vậy ?’’

Huyền vô cách cả kinh nói : ‘’ Cút , không có trẫm cho phép ai cho ngươi vào ‘’

Thái giám ủy khuất nói : “Là nô tài đáng chết ‘’ Còn không phải tự nhiên hoàng thượng kêu lên , nếu hoàng thượng có mệnh hệ gì , bọn họ 10 cái đầu cũng không đền được a !

‘’ Đằng , đằng …’’

‘’ Chuyện gì hoàng thượng ?’’

Huyền vô cách nhìn nữ nhân  trên giường , hung hãn trừng mắt liếc nàng một cái . Nữ nhân chết tiệt này cư nhiên dám coi thường hắn , có phải muốn chết hay không ?

Đáng tiếc là HOA MEO MEO vẫn mơ mơ màng màng , không biết mình đã làm cái gì , căn bản là không rõ tại sao lại thế này , mơ mơ màng màng theo dõi hắn .

Hắn càng nhìn càng sinh khí vì thế tức giận nói : “Đem nữ nhân này mang ra ngoài cho trẫm , mang Bệ nữ nhân lại đây ‘’

Thái giám vừa nghe xong , tuy rằng không rõ bất quá nói “vâng ” . Xong rồi lập tức cho người mang HOA MEO MEO trong trạng thái mơ hồ đi ra ngoài .

Bệ mỹ nhân cũng là tú nữ tiến cung ngày hôm qua . Thời điểm Bệ mỹ nhân tới , chỗ yếu điểm của hắn dần dần không còn đau đớn , xong lại được Bệ mỹ nhân hầu hạ nên lại càng rồng ngậm hổ gầm (>0<)

Chương 10: Bước vào lãnh cung (4).

Ngày thứ ba , sủng phi của Huyền vô cách đến thăm nàng , đương nhiên là nghe chuyện của hoàng thượng cho nên muốn đến xem nữ nhân kia ra sao .

Mà nàng Hoa Meo Meo không cẩn thận 1 cái đụng phải sủng phi của huyền vô cách – Nhu phi , sau đó HOA MEO MEO không cẩn thận làm đứa nhỏ trong bụng Nhu phi sẩy mất .

Huyền vô cách hoàn toàn nổi giận , liền trực tiếp nhốt vào lãnh cung . Nữ nhân này đúng là lớn mật .

Ngày đầu tiên thị tẩm đạp chỗ điểm yếu của hắn .

Ngày hôm sau , thấy sủng phi của hắn , liền làm cho sủng phi của hắn mất đi đứa nhỏ , chết tiệt thật to gan .

HOA MEO MEO nâng ánh mắt nhìn hoàng đế trước mặt , đang ôm mỹ nữ mềm mại không xương kia , có chút khó hiểu nhìn chằm chằm 2 người , kỳ quái , nàng chỉ huých nhẹ một chút , như thế nào liền mất đi đứa nhỏ?

Bất quá , bên trong hoàng cung nàng chỉ là một con tôm nhỏ , nàng thầm nghĩ , cũng có ngày cầu xin không được , hắn không tin nàng , trong lòng hắn chỉ tin tưởng mỹ nhân , nàng cũng không có biện pháp .

Vì thế HOA MEO MEO không có cầu tình , không có xin tha thứ , không có giải thích , chỉ nâng ánh mắt , thành thật hỏi :   ” Lãnh cung là nơi nào ?’’

Huyền vô cách hừ lạnh , nữ nhân này quả thật ngốc nghếch : “Lãnh cung là nơi an bài thất sủng hoàng tử và phi tần”

HOA MEO MEO tiếp tục hỏi : “Ở  kia có ăn có uống có ngủ sao ?’’

Huyền vô cách thấy kì quái nữ nhân này hỏi vấn đề gì đây ?

Bất quá hắn vẫn đáp : ” Có ăn , có uống , có ngủ , không sợ chết đói “

” Có an toàn không ?’’

” Chỉ là hoàng cung , nơi nơi đều an toàn ‘’

HOA MEO MEO vừa nghe , gật đầu hài lòng ‘’ Tốt lắm , ta đi , cúi chào ‘’

Rồi sau đó HOA MEO MEO liền theo cung tì rời đi , Huyền vô cách cùng Nhu phi mở to mắt nhìn , nữ nhân này rời nơi này đi , như thế nào cứ thế mà đi?

Không giải thích, không cầu tình, không xin xỏ?

Nhu phi nghe xong , nhất thời quên nỗi đau mất con , nhìn bóng dáng HOA MEO MEO rời đi , mở to  2 mắt nhìn , đến nửa ngày, xoay sang hoàng đế nói “Hoàng thượng này, Hoa tài tử này, nàng là xảy ra chuyện gì ?’’

Huyền vô cách nghe xong, cũng nhíu mày, lắc đầu nói : “Trẫm như thế nào biết ‘’

Nhu phi nhìn bong dáng HOA MEO MEO rời đi , phi thường thấy kinh ngạc , như thế nào một nữ nhân bị tống vào lãnh cung lại đi luôn , không cầu tinh cũng không xin tha thứ , như là đã sớm chờ đợi được vào lanh cung ?

Chớ không phải là đây là thủ đoạn khác để hấp dẫn hoàng thượng ?

“Ngày đầu tiên thị tẩm đạp chỗ điểm yếu của hắn . Ngày hôm sau , thấy sủng phi của hắn , liền làm cho sủng phi của hắn mất đi đứa nhỏ” … Mèo phục chị này thật.

Advertisements

3 thoughts on “BQNCN_C9-10

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s