BQNCN_C11-12

Chương 11: Bước vào lãnh cung (5)

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Nghĩ đến đây, nàng đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó dựa vào trong lòng Huyền Vô Cách, nhẹ nhàng nức nở nói: “Hoàng Thượng, nô tì vô dụng, không thể bảo hộ được hài tử.”

“Quên đi, đứa nhỏ chúng ta về sau còn có thể có, đừng thương tâm.”

“Vâng.” Nhu phi nghe xong, đôi mắt thản nhiên hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó nàng tiếp tục mở miệng nói: “Chính là, Hoàng Thượng, nô tì có cảm giác, đứa nhỏ của nô tì liền như vậy mất đi, không phải chuyện đơn giản như vậy.”

Huyền Vô Cách nghe xong, nhìn đôi mắt nhìn nàng lộ ra một tia hàn ý, bất quá, thanh âm vẫn như trước, bình tĩnh nói: “Nga, ngươi nói xem, ngươi không phải nói Hoa tài tử đụng vào ngươi sao?”

“Quả thật là Hoa tài tử đụng vào nô tì, nhưng là Hoa tài tử cùng nô tì không cừu không oán, hơn nữa Hoa tài tử mới tiến cung không quá vài ngày, cùng nô tì không có gì thâm cừu đại hận, nàng không cần phải hạ độc thủ với nô tì a!”

Huyền Vô Cách vừa nghe, đôi mắt trong lúc đó hiện lên một tia hàn ý lạnh như băng, hắn nói: “Ngươi là có ý tứ gì?”

Nhu phi nghe xong, cựa cựa thân mình nói: “Nô tì suy nghĩ, có phải hay không có người muốn giá họa cho Hoa tài tử? Nô tì thân mình  cũng không có yếu ớt như vậy.”

Huyền Vô Cách nghe xong, rồi sau đó hô lớn: “Người đâu, truyền Thái y.”

“Vâng.”

Nhu phi nghe xong, nằm trong lòng Huyền Vô Cách hiện chút tươi cười, mục đích của nàng, không phải nhắm vào Hoa tài tử.

Nàng bất quá dùng tiểu xảo, vận khí không tốt liền huých nàng một chút, kia đứa nhỏ liền vừa vặn thời điểm mà đẻ non, không có biện pháp mà thôi.

Rời khỏi Bách hợp cung Hoa Meo Meo mang theo tỳ nữ bên người – Tiểu Hồng, liền hướng lãnh cung mà đi. Tiểu Hồng ôm một cái gánh nho nhỏ, bĩu môi nhìn Hoa Meo Meo nói: “Tiểu thư, ngươi làm chi lại không giải thích?”

Hoa Meo Meo xoay qua nói: “Có cái gì hảo giải thích, giải thích, Hoàng Thượng sẽ tin tưởng ta sao?”

“Nhưng là chuyện đứa nhỏ không phải do chủ ý của tiểu thư a, rõ ràng là Nhu phi tìm phiền toái, lại khi dễ tiểu thư, chính mình đột nhiên đau bụng, làm gì có chuyện gì?”

“Đúng vậy, nhưng là liền bị người ta nhìn thấy, những người khác cũng đâu có biết rõ tình huống thôi!”

“Kia tiểu thư cũng có thể  giải thích a!”

“Không có gì hảo giải thích, tiến cung là phụ thân an bài, thị tẩm là Hoàng thượng ý chỉ, đến đây một thân phiền toái, cũng không là chính ta muốn thế, lãnh cung, bất quá chính là về Hoa phủ ngày xưa thôi.”

“Tiểu thư…”

Chương 12: Bước vào lãnh cung (6)

Hoa Meo Meo xoay qua nhìn Tiểu Hồng: “Chính là ủy khuất ngươi.”

Tiểu Hồng lập tức lắc lắc đầu nói: “Tiểu Hồng không ủy khuất.”

Hoa Meo Meo nở nụ cười, Tiểu Hồng là thời điểm nàng mười bốn tuổi cứu nữ tử này. Lúc đấy, Tiểu Hồng bán mình an tang song thân, Hoa Meo Meo giúp nàng lo toàn chu đáo, sau đó Tiểu Hồng vẫn đi theo nàng.

Lúc tiến cung, phụ thân nguyên bản là an bài vài cái nô tỳ cho nàng, bất quá, nàng cũng không muốn, chỉ dẫn theo Tiểu Hồng.

Thời điểm đến lãnh cung, Hoa Meo Meo nhìn lãnh cung này, cũng không có giống như tiểu thuyết thường nói là tiêu sắt cũ nát. Đại môn một màu đỏ thắm, tuy rằng so với Bách hợp cung là kém rất nhiều, nhưng so với nơi ở của nàng trong Hoa phủ, xem như tốt hơn nhiều.

Hoa meo Meo bước vào lãnh cung, đánh giá cẩn thận, đi vào bằng một cái đường nhỏ, hai bên trái phải là hoa cỏ dại, còn có mấy cái đại thụ. Thật không sai. Kỳ thật, chính là cỏ cỏ mọc đầy xung quanh từ ngoài vào trong, cũng có vẻ đẹp lạ mắt, cũng là hảo hoa hoa cỏ cỏ nha. Nữ nhân tự mình an ủi bản thân.

Hoa Meo Meo tiếp tục bước lên phía trước, đi vào trong phòng, này mặc dù có chút cũ nát, nhưng cũng đều là sử dụng được a, bất quá xem ra, nhiều năm không có người ở, nơi nơi đều có chút cỏ và rêu xanh.

Tiểu Hồng ôm cái mũi nhíu mày: “Tiểu thư, nơi này hảo bẩn a!”

Hoa Meo Meo xoay qua nói “So với chỗ ở trước kia trong Hoa phủ thì sao?”

Tiểu Hồng lập tức gật gật đầu: “Tốt hơn, quét dọn xong, khẳng định là tốt hơn nhiều.”

Hoa Meo Meo nở nụ cười, có Tiểu Hồng ở cùng, vốn không có cái gì là không tốt. Kỳ thật cho dù chỉ có một mình, nàng cũng không sợ hãi. Cuộc sống của một người, nàng đã sớm tạo thành thói quen, ngay từ đầu đến đây, không phụ thuộc vào bất cứ ai!

Sau khi nàng tỉnh lại, cũng là Mẹ Trần làm việc ở trù phòng nói cho nàng, rằng bà sở dĩ có thể vào làm việc ở Hoa phủ chính là mẫu thân nàng hồi còn sống an bài vào. Mẫu thân nàng qua đời xong, mẹ Trần thấy nàng đáng thương liền mang theo nàng bên người. Cho nên mẹ Trần có ăn, Hoa Meo Meo nàng cũng được ăn. Ngay từ những ngày đầu ở cổ đại này, không có thời gian rảnh, không có máy tính, cũng không có cuộc sống tự do, cơ hồ là muốn làm nàng tra tấn đến phát điên lên rồi.

Advertisements

5 thoughts on “BQNCN_C11-12

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s