BQNCN_C23-24

Chương 23: Ngươi là Hoàng Thượng nữ nhân.

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Huyền Dạ vừa nghe, đã ổn định tâm tư, hắn xoay người vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Có cái gì mà buông tha hay lo lắng, ngươi nghĩ ra đi, khẳng định là có biện pháp hấp dẫn Hoàng Thượng, vinh hoa phú quý của ngươi cũng rất nhanh mà tới, ta còn cái gì có thể hảo lo lắng không tha?”

Hoa Meo Meo vừa nghe, thập phần khó chịu, tiêu sái đi qua, tiến đến trước mặt Huyền Dạ nói: “Trong lời ngươi nói đều là sự thật?”

Huyền Dạ nhìn vào mắt của Hoa Meo Meo nói: “Đương nhiên là sự thật, ngươi là bạn tốt của ta, ta tự nhiên hi vọng ngươi có thể sống những ngày tốt đẹp nhất, có thể cùng Hoàng Thượng đoàn tụ, thật tốt chuyền a!” (Ngựa: anh này chém gió có hạng a! ==”)

Hoa Meo Meo nghe xong, nhìn chằm chằm vào đôi mắt hắn, tiếc rằng không biết là Huyền Dạ đang che dấu hay là hắn thật tâm hy vọng như thế, bên trong đôi mắt, không có một tia nào trốn tránh (bạn Ngựa đã hỉu thế nào là nói dối không chớp mắt a! :”>), bên trong lời nói, cũng là như vậy chân thành.

Hoa Meo Meo thấy thế, rồi sau đó trừng mắt liếc hắn một cái, hừ lạnh một tiếng, liền xoay người về tới sân bên trong của mình.

Huyền Dạ chết tiệt, thối Huyền Dạ, cư nhiên một chút cũng không lưu luyến nàng, cư nhiên một chút bộ dáng không buông tha cũng không có, giống như là ước nàng nhanh rời đi, hừ, quỷ chán ghét, nàng sẽ đi, xem hắn thế nào.

Huyền Dạ nhìn Hoa Meo Meo hừ lạnh một tiếng rơi đi, sợ run nửa ngày, có chút kỳ quái không hiểu, nữ nhân này ở lại đây làm chi, hắn như thế chúc phúc nàng, nàng còn có cái gì không vui? Hắn lắc lắc đầu, về tới phòng chính mình, trong đáy lòng như là rốt cuộc không thể bình tĩnh mà nhịn xuống, thời gian mấy ngày nay, hắn đã quen có cái nữ nhân kia tồn tại. Thời điểm nhàm chán sẽ nghĩ ít đồ chơi mới, sau đó nói hắn giúp nàng làm, sau đo làm xong nhìn thời điểm nàng chơi, bộ dáng đầy vui vẻ, khoái hoạt. Nàng thực phải đi, hắn bỏ được sao? Hắn hỏi chính mình nhưng không có đáp án.

Vào thời điểm buổi đêm, Hoa Meo Meo đợi khi Tiểu Hồng ngủ, thay quần áo của Tiểu Hồng, nàng liếc mắt một cái bên nhà Huyền Dạ, xem phòng tối đen như mực, nàng nhíu mày, hừ lạnh một tiếng, cư nhiên một chút cũng không lo lắng nàng, kia nàng bước ra ngoài xem xét, rồi sau đó, liền theo lỗ chó đi ra.

Chương 24: Có người tình vụng trộm(1)

Đi ra xong, Hoa Meo Meo nhướng mày, nhìn bốn phía, cũng không biết đây là cái địa phương quỷ quái gì, bất quá, trước đi dạo rồi nói sau, mấy ngày nay, mỗi ngày liền lưu lại cùng tiểu nhân kia bên trong lãnh cung, đều không vận động thân mình mấy. Hoa Meo Meo hít sâu một hơi, hô hấp một chút không khí bên ngoài, rồi sau đó liền cứ phía trước đi tới, càng đi, ngọn đèn càng rõ rang, Hoa Meo Meo lắc lư di chuyển, địa phương lớn, chính là hảo di chuyển.

Chính là Hoa Meo Meo vòng vèo nửa ngay, đột nhiên phát hiện chính mình, căn bản không biết mình chạy tới đâu, nhướng mày nhìn phía trước có hòn non bộ cùng đình lầu, khắp nơi cảnh đẹp tôn nhau lên, nhìn đến nơi này, Hoa Meo Meo quên luôn chuyện mình đang lạc đường.

Nàng hứng trí bừng bừng tiêu sái đi qua, còn không có đi hẳn tới nơi, chợt nghe đến từng đợt thanh âm nhỏ vụn truyền tới, Hoa Meo Meo có chút tò mò, hảo tò mò đi tới, thanh âm này, hình như là đằng sau hòn non bộ bên kia truyền tới.

Nàng lặng lẽ tiêu sái đi tới, từng đợt tiếng rên rỉ lọt vào tai, nàng nhíu mày, đây là thế nào? Nàng ngó đầu qua xem xét, liếc mắt một cái, lập tức sắc mặt đỏ lên, trời ơi, cư nhiên là hai người đang hôn môi.

Nàng không thấy rõ rang lắm mặt hai người kia, bất quá, nhìn xem dáng người, chậc chậc, quả thật là không sai, xem nam kia, tay đụng chạy đến đâu, trực tiếp tập kích mm của nữ nhân kia rồi.

Tay nữ nhân cũng là lung tung đặt trên quần áo của nam nhân, rất nhanh, quần áo của hai người liền bị cởi xuống, Hoa Meo Meo kinh hãi suýt hô một tiếng, bịt kín miệng chính mình, ối mẹ ơi, hai người kia sẽ không là muốn xxoo ở trong này đi!

Không đợi Hoa Meo Meo phản ứng tiếp, nam nhân kia đã là đem nữ nhân kia đặt ở trên mình, hắn đem xiêm y che đậy thân thể cởi bỏ, cúi đầu hôn xuống dưới, kia nam nhân thở phì phò, nói: “Chỉ Tuyết, Chỉ Tuyết…”

Nữ tử tên gọi Chỉ Tuyết nghe xong, nở nụ cười, hai tay búp sen đặt lên cổ hắn nói: “Triệt…”

Nam nhân nghe xong tiếng nữ nhân, đem nữ nhân đặt trong ngực, làm cho nàng ta cảm giác được lửa nóng của thân mình hắn, đại chưởng từng tấc từng tấc vuốt ve da thịt trắng như tuyết, rồi sau đó thuận hướng hôn từ cái trán của nàng đi tới vành tai, cổ, bả vai… (ngựa cái gì cũng chưa có nhìn ==) Nàng mê ly thuận theo ý hắn ở trên người nàng, rên rỉ ra tiếng.

Advertisements

4 thoughts on “BQNCN_C23-24

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s