Tổng tài tội ác tày trời – Tiết tử

Tiết Tử

Tèn tén ten… Đúng như đã hứa, bộ Tổng  Tài chính thức lên sàn, mong mọi người ủng hộ nha!!!

Đêm mưa hắc ám :

Bạc Tuyết viên đã qua nửa mùa xuân, đạp lẫn thương đài, thủ vãn hoa chi xem. Tơ nhện dày lên không ngừng, cảnh tình ngày càng thấy loạn, ba hồi xa loạn tàn nhẫn, phù quan cảnh ngược, lại nhớ băng sơ phán, hơi rượu phảng phất dần phát tán, hàn khí cũng gió đêm khẽ thổi.

Ám dạ, gió cuốn may tan, giọt mưa lớn như hạt đỗ, rơi như muốn xuyên thấm cửa sổ, hình thành những hàng dài lớn.

Một người thiếu niên bị đám bảo vệ đông đảo kiểm chế, lạnh lùng một cách dị thường, máu tươi được che kín qua gò má kia, đôi môi mỏng lạnh lẽo gắt gao mím chặt, vết máu lại theo khóe môi hắn chảy xuống.

Tuy là như vậy, nhưng trên mặt hắn vẫn như cũ, gương mặt không hợp tuổi, thực cứng cỏi.

“ Tiểu tử tuổi trẻ khí thịnh này, ỷ vào bản thân có thể đánh đấm mà đến nơi này cướp người? Chỉ bằng vào ngươi, có khả năng này sao?”

Trong không khí vang lên thanh âm trầm ổn có phần châm chọc, nam nhân trung niên này, một thân âu phục đẹp đẽ sang quý, nói xong câu đó liền cười lạnh, bàn tay sớm đã trói gô nữ nhân bên cạnh

“ Ngô”

Nữ nhân hoảng sợ nhìn nam nhân trung niên, muốn giãy giụa thoát khỏi bàn tay to đang xâm nhập, nhưng cuối cùng chỉ có thể mặc hắn muốn làm gì thì làm.

“ Thế nào? Còn tưởng rằng sẽ có kỳ tích xuất hiện?”

Nam nhân trung niên cười tà ác, một phen vuốt ve mái tóc dài của nữ nhân, con người đen lóe sáng : “ Ngươi cho là hắn còn có thể làm cái gì? Nhìn xem… dáng vẻ của hắn, cũng sắp bị thủ hạ của ta đánh chết, chẳng lẽ, ngươi muốn nhìn hắn chết trước mắt ngươi? Ngươi là nữ nhân của ta, không cần bởi điểm này mà đem một người trẻ tuổi phá hư tiền đồ của ngươi.”

Nữ nhân tuyệt vọng nhìn thiếu niên cách đó không xa, nước mắt chảy xuống

“ Huyết Xà, ngươi dám động vào một sợi lông của nàng, ta sẽ cho ngươi chết không có chỗ chôn!”

Thanh âm lạnh băng của thiếu niên anh tuấn cắt qua màn đêm, tính cả con ngươi ánh lên sắc lục như băng, giờ hắn như chim ưng sắc bén, tàn lãnh

“ Muốn ta chết?”

Nam nhân trung niên như vừa nghe truyện nực cười, “ Những lời này tự miệng ngươi nói ra quả thực một điểm nhỏ sát thương cũng không có, tuy rằng ngươi thật sự ngoan cường.”

Y nhìn về phía thiếu niên tuổi gần mười lăm, cái khí thế hung mãnh không phù hợp với tuổi của hắn này lại khiến cho y có chút hoảng sợ, hắn có thân thể cao to kiện mỹ, nhưng lại lộ ra một luồng sức mạnh cường đại, nhưng y đã là bậc đế vương một tay che trời, đương nhiên cũng sẽ không xem nó như uy hiếp.

Hắn, Huyết Xà, nhân vật lớn thứ nhất thứ nhì thế giới ngầm, còn có thể sợ cái thiếu niên nghé con mới sinh này sao?

Thiếu niên muốn giãy giụa đứng lên, lại bị bảo vệ mạnh mẽ áp chế, thiếu niên lạnh lùng chống lại ánh mắt châm chọc của Huyết Xà, từng tế bào trên thân người dường như đang sụp đổ.

“ Ngươi tốt nhất hiện tại hãy giết ta! Bằng không ngươi nhất định sẽ hối hận.”

“ Ba ba ba…”

Huyết xà cuồng tiếu, thế nhưng hắn bình tĩnh đầy dũng khí “ Ta đây liền cho ngươi lý do để trả thù trong tương lai!” Nói xong, bàn tay to ngang nhiên hành động, quần áo của nữ nhân bên người rơi xuống đất.

“ Buông nàng ra, hỗn đản!”

Thiếu niên nổi điên, đột nhiên đụng vào bảo vệ, con người màu lục như băng hiện lên những tia máu dữ tợn, không báo trước vùng lên trong không khí đột nhiên vang lên tiếng súng.

“ Đoàng!”

Thiếu niên vừa rồi đột nhiên ngã xuống đất, máu tươi theo chỗ giáp vai hắn chảy ra.

“ Ô “ Nữ nhân tuyệt vọng nhìn thiếu niên, liều mạng lắc đầu, ý muốn bảo hắn không cần gượng lên.

Một đám bảo vệ, như theo phản xạ, lại lần nữa đem thiếu niên, gắt gao ngăn chặn

“ Đồ khốn gì đó, ngươi cho rằng nữ nhân này vẫn là thiếu nữ ngây thơ?”

Huyết xà lạnh giọng quát, một phen trụ trước bộ ngực cao ngất của nữ nhân “ Nàng sớm muốn gì cũng đã bị ta chơi đùa không biết bao nhiêu lần, ngươi lại đem nàng thành bảo bối? Ta chẳng qua coi nàng là kỹ nữ cùng ta hoan ái thôi.”

Thiếu niên chịu đựng đau đớn, gân xanh trên tán cơ hồ như sắp bật ra, hắn đã mất quá nhiều máu, môi mỏng lạnh như băng trở nên trắng bệch, lại vẫn mưu toan tiến lên cứu nữ nhân kia.

“ Tưởng có thể cùng lão tử xài chung nữ nhân? Nhấn hắn ngồi cho ta, hôm nay ta sẽ nhường cho hắn xem nữ nhân hắn thích có bao nhiêu đê tiện!”

Huyết xà cuồng ngạo gào thét, đứng dậy, tháo bỏ đai lưng của bản thân, nhe răng cười hướng tới nữ nhân bên người.

Nữ nhân sắc mặt trắng bệch, giãy giụa thân mình lợi hại hơn.

“ Buông nàng ra.”

Thiếu niên muốn nén đau đớn như sắp ngất, muốn giãy giụa đứng lên.

Thiếu niên tựa như hồi sinh lại từ chỗ chết, thân thể như ẩn chứa năng lượng vô biên, lại một lần nữa huých bảo vệ, cái huých này cơ hồ là trí mạng, tuy rằng không thể làm cho hắn chết được nhưng rốt cuộc cũng nhúc nhích được chút ít, vẫn là bất lực nhìn nữ nhân vặn vẹo cùng giãy giụa trong thống khổ.

Huyết Xà cười cùng ngôn ngữ lạnh như băng, không khí bên trong nhộn nhạo, cùng hơi thở như nước mưa.

“ Thế nào? Hắn chỉ là cái thiếu niên 15 tuổi, thưởng qua hương vị của hắn ngươi hẳn là khó quên? Tiện nhân, ngươi đã quên ta mới là nam nhân của ngươi?”

Huyết Xà giáng một cái tát vào khuân mặt không ngừng trốn tránh của nữ nhân kia, bàn tay to gắt gáo chế trụ gáy của nàng

“ Hắn chẳng qua là con chó lưu lạc ta hảo tâm thu dưỡng mà thôi, ngươi dám muốn cùng hắn đào tẩu, ngươi đã không cam lòng chỉ làm nữ nhân của ta, tốt lắm, hôm nay ta sẽ cho ngươi xem! Để cho hắn tận mắt thấy ngươi bị một đám nam nhân chia sẻ!”

Vừa dứt lời, nam nân trung niên đưa thân thể tráng kiện hoàn toàn cúi xuống mãnh liệt. Thanh âm của nữ nhân hoàn toàn cắt qua mưa đêm.

Thanh âm khàn khàn của thiếu niên hòa với tiếng gầm nhẹ cao hơn ở bên trong, ý thức của hắn ngày càng yếu đi.

Thật lâu sau, Huyết Xà rốt cuộc ở trên nữ nhân kia hoan ái xong, thỏa mãn xoay người chỉ vào đám bảo vệ

“ Các ngươi, cho ta một đám lên trên người nàng, đừng làm cho tiểu tử này chết, cho hắn tận mắt thấy nữ nhân hắn muốn co bao nhiêu đê tiện”

“ Ân.”

Một đám bảo vệ như là sôi máu cũng hưng phấn tham lam nhìn chằm chằm nữ nhân gần như hấp hối, thân mình nàng dưới ánh đèn trơn bóng.

Nữ nhân giãy giụa cùng thanh âm của nàng lại lần nữa phá tan màn mưa, rồi từ từ tan vào hư vô.

Thiếu niên rốt cục ngất đi, ngã xuống vũng nước trên mặt đất.

Mưa. Rơi như long trời lở đất.

Advertisements

18 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – Tiết tử

 1. Mình muốn góp ý với bạn cái này
  Trong cái tiết tử này bạn để nguyên xi rất nhiều chữ Hán mà khiến người đọc (ít nhất là mình) không hiểu gì mà không có chú thích gì cả.
  Ví dụ như cả đoạn đầu chẳng hạn @.@

  À mà có chỗ này bạn hiểu sai nghĩa nhé
  “Hắn nhìn về phía quá khứ, lúc hắn còn là thiếu niên 15 tuổi, cái tuổi này thực không phù hợp với chí khí của hắn, tuy rằng cũng có tim đập nhanh, có thân thân hình kiện mỹ cao lớn, lại có một luồng sát khí bao trùm, nhưng khi đó, hắn đã có cánh tay che cả bầu trời, tự nhiên cũng tỏa ra một cỗ khí uy hiếp.”

  Dịch nghĩa đúng của nó là thế này:
  Y nhìn về phía thiếu niên tuổi gần mười lăm, cái khí thế hung mãnh không phù hợp với tuổi của hắn này lại khiến cho y có chút hoảng sợ, hắn có thân thể cao to kiện mỹ, nhưng lại lộ ra một luồng sức mạnh cường đại, nhưng y đã là bậc đế vương một tay che trời, đương nhiên cũng sẽ không xem nó như uy hiếp.

  Chỗ mình để là “y” chỉ Huyết Xà, “hắn” chỉ gã thiếu niên

  • Cảm ơn nàng đã góp ý. Ngựa lần đầu dịch nên có 1 số chỗ ko hiểu rõ nghĩa lắm, cũng ko dám chém bừa nên đành để vậy. Nhưng nàng yên tâm 90% các đoạn như vậy là tả cảnh nên ko ảnh hưởng lắm đến cốt truyện. Ngựa sẽ cố gắng khắp phục. Còn về đoạn xưng y với hắn, ngựa sẽ sửa. Thx nàng.

 2. đọc truyện này ta cứ thấy nó loạn luân thế nào ý =.=”
  măc dù biết nam chính + nữ chính k có quan hệ huyết thống
  nhưng mà theo ta đoán anh nam chính yêu mẹ chị nữ chính => k có kết quả rồi chuyển sang đứa con naz
  aizzzzz, thực mong ta đoán sai, chứ đúng thì……….. *ngượng ~ing*

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s