BQNCN_C27-28

Chương 27: Có người yêu vụng trộm (4)

Edit: Ngựa Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Nữ nhân nghe xong, lập tức đứng lên mặc quần áo, Hoa Meo Meo thật sự là nhịn không được chút tò mò, ngẩng đầu liếc mắt một cái, nàng muốn xem, nữ nhân của Hoàng Thượng này, rốt cuộc là ai? Nàng có hay không gặp qua?

Lúc này, nam nhân cũng đang bắt đầu mặc quần áo chính mình, dưới ánh trăng, có thể nhìn ra được khuân mặt nhu mì xinh đẹp của nữ nhân kia, bộ dáng cũng thập phần xinh đẹp, mm cao ngất, lưng áo mảnh khảnh, thật chính là một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành. Chính là, nữ nhân này là ai?

Nàng như thế nào không có gặp qua?

Liền sau nàng vội lắc đầu, nàng tiến cung thời gian mới vài ngày, sau đó ba ngày đã bị nhốt vào lãnh cung, như thế nào  có khả năng gặp qua, Hoàng Thượng nhiều nữ nhân như vậy nàng cũng chỉ mới thấy qua Nhu phi!

Chính là, nữ nhân này là ai vậy?

Hoa Meo Meo cũng không biết là ai, từ xa nghe được từng đợt tiếng bước chân nhỏ vụn, Hoa Meo Meo lập tức đem mình hảo che dấu, không nghĩ qua là, Hoa Meo Meo đụng vào một góc quả núi, cơn đau lập tức truyền lên nàng, nàng che miệng, nhíu mày, thật sự là đau chết nàng.

Lúc Hoa Meo Meo va chạm cũng tạo ra một tia thanh âm, nữ nhân bên trong nghe thấy, lập tức cảnh giác, tức giận nói: “ Người nào ở nơi này?”

Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức bưng kín miệng, hít thở không dám ra tiếng, nàng thực không muốn bị phát hiện!

Huhu huhu, trăm ngàn lần đừng phát hiện a!

Đang lúc nàng nghĩ đến thời điểm chính mình bị phát hiện, bên ngoài kia tiếng bước chân nhỏ vụn càng thêm tới gần, nghe tiếng nói của nữ nhân, lập tức đáp: “ Nương nương, là nô tỳ.”

Hoa Meo Meo nghe xong nô tỳ đã đến, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, ơn trời, ơn trời, cảm ơn Như lai phật tổ, cảm ơn Quan Thế Âm Bồ Tát, nàng cuối cùng là không có bị phát hiện.

Nữ nhân kia vừa nghe, nao nao, không có bao nhiêu tưởng, còn tưởng rằng là thanh âm nữ tỳ vọng lại, nàng như vậy mới yên tâm, lúc này, quần áo đã mặc, dung nhan cũng sửa sang lại, quả thật là nhìn không ra, chính là vừa rồi cái nữ nhân phóng đãng đến không chịu nổi.

Nhìn người đang tới, nàng nhíu mày, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: “ An Xuân, sự tình gì gấp như vậy?”

Nữ tử tên An Xuân nghe xong vội vàng nói: “ Nương nương, nô tỳ có tin tức, Hoàng Thượng muốn nghĩ lại, nô tỳ đã cho người chuẩn bị tốt lắm, nương nương lập tức trở về là có thể sửa soạn.”

Chương 28: Tiện nhân không ngu ngốc

Nữ nhân kia nghe xong, nao nao, bên trong thanh âm lộ rõ một tia vui sướng nói: “ Hoàng Thượng hôm nay không phải nói đi Hoa vũ điện của tiện nhân Nhu phi kia sao?”

An Xuân nhìn chủ tử, lập tức giải thích: “ Nghe nói Nhu phu vẫn dây dưa hỏi Hoàng Thượng chủ mưu làm đứa nhỏ đẻ non, Hoàng Thượng có chút không kiên nhẫn, sau đó liền ly khai muốn tới Chiêu Dương điện.”

Nữ nhân kia nghe xong, nhướng mày lên, bên trong thanh âm có chút không kiên nhẫn nói “ Làm cho đứa nhỏ của nàng đẻ non không phải cái tài tử mới tiến cung gì sao? Không phải đã vào lãnh cung sao, như thế nào còn dây dưa không dứt?”

“ Nhu phi không tin tưởng một tài tử mới tiếng cung dám làm cho đứa trẻ đẻ non, cho nên muốn Hoàng Thượng tra rõ.”

Nữ nhân kia vừa nghe, hừ lạnh một tiếng: “ Xem ra tiện nhân kia cũng không tin một tài tử mới tiến cung dám động vào nàng.”

Xong rồi, nàng xoay qua đối nam nhân một bên nói  “Triệt, ta sẽ an bài một chút, tìm một người thay đổi vận đen này, ngươi hãy giúp ta chuẩn bị dễ dàng việc đứa nhỏ đẻ non một chút, xong rồi giao cho An Xuân, chuyện này phải nhanh chóng có người gánh tội thay, nếu không, không sớm thì muộn cũng sẽ tra ra trên người bản cung.”

“ Chỉ Tuyết, ngươi yên tâm đi, chuyện này cứ giao cho ta, chính là ta không rõ, ngươi vì cái gì đem chuyện này giao cho một tài tử mới tiến cung? Nàng đối với người có thể có cái gì uy hiếp a?”

Nữ nhân kia nghe xong, hừ lạnh một tiếng : “ Ta cũng không có nghĩ tới chuyện này sẽ dính vào trên người tài tử mới tiến cung kia, dù sao nàng cũng chỉ là một người mới, đối với ta thì có ảnh hưởng gì, ta nghĩ giá họa cho người khác. Về phần tài tử mới tiến cung kia, muốn trách, chỉ có thể trách nàng không may, ta dùng lượng nhỏ xạ hương mấy ngày nay, đứa nhỏ của nàng thể nào cũng đẻ non, chính là không nghĩ đến, lại vì tài tử mới tiến cung kia mà đẻ non, cho nên sự tình lại đổ lên người nàng ta, hiện tại ta chỉ có thể nói là tài tử kia không may mắn.”

Nguyên lai chính là như vậy chết.

Nữ nhân kia gợi chút cười âm hiểm, nói : “ Tốt lắm, Triệt, ta trước hết hồi Châu Dương điện, không nên tốn thời gian, đến lúc đó, có chuyện gì cứ tìm An Xuân nói cho ta biết.”

“ Ân, ngươi về trước đi.”

Xong rồi nữ nhân kia liền rời đi, Hoa Meo Meo trốn ở nơi đó, thấy nữ nhân kia rời đi , một lúc sau, nam nhân kia cũng liền ly khai, hiển nhiên hai người đều không có phất hiện Hoa Meo Meo trốn ở trong này.

Advertisements

8 thoughts on “BQNCN_C27-28

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s