BQNCN_C29-30

Chương 29: Nguyên lai là nàng.

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Hoa Meo Meo thấy hai người ly khai xong, cả người như được giải thoát, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, bí mật động trời a, điều nàng nghe được quả là bí mật động trời.

Đẻ non, Nhu phi, cái gì tài tử mới tiến cung?

Dựa vào, cái này không phải nói nàng sao, nàng mới tiến cung vài ngày, sau đó liền đụng Nhu phi đẻ non, nói như vậy, nàng bị nhốt vào lãnh cung, đều là do nữ nhân chết tiệt này tạo ra?

Nghe đối thoại vừa rồi, rõ ràng chính là nàng đem cái thứ đó khiến Nhu phi đẻ non.

Sau đó, có thể thể là vài ngày nữa đứa nhỏ sẽ bị đẻ non, Hoa Meo Meo vừa vặn vận khí, Nhu phi kia vừa vặn gặp nàng, lại muốn giáo huấn nàng, nàng thoáng muốn trốn tránh, mới đẩy nữ nhân kia một chút, tiếp theo, là đẻ non.

Kỳ thật, nói như vậy, chính là đứa nhỏ của nữ nhân này vốn dĩ sẽ đẻ non, chính là nàng vận khí không tốt thôi!

Dựa vào nàng, như thế nào liền như vậy đứt hơi đâu, chuyện tốt đẹp như vậy, cũng sẽ bị Hoa Meo Meo đụng vào?

NND, kỳ thật cái người gọi là Nhu phi kia, cũng không phải người tốt, vừa thấy mặt đã đứng trước mặt nàng ra uy, muốn giáo huấn nàng, còn nói cái gì, nàng không sử dụng lời nói của thiếp thân linh tinh, đứa nhỏ đẻ non, cũng là nàng đáng bị như vậy.

Chính là, TMD, cái người gọi là phi tần chết tiệt Chỉ Tuyết này, cư nhiên đem chuyện này giá họa cho nàng, nàng là khinh ai ngược ái, huhuhu, nàng như thế nào mệnh khổ vậy? Như thế nào chuyện tốt như vậy, nàng đều có thể nhúng tay.

Hoa Meo Meo nghe xong đối thoại vừa rồi, cơ hồ là muốn khóc đi ra, nàng đời này, vốn không có gặp qua ai vận khí kém hơn mình.

Ai, Hoa Meo Meo tự ai tự oán nửa ngày, vì thế liền tự an ủi chính mình, vẫn không tệ, lãnh cung đãi ngộ không tồi, vẫn được ăn, vẫn được uống, vẫn được ngủ, tuy rằng là không có tự do.

Nhưng là nàng còn quen biết Huyền Dạ, bỗng nghĩ đến Huyền Dạ, nàng lấy lại sinh khí, thật là nam nhân đáng chết, liền như vậy muốn nàng rời lãnh cung a, Huyền Dạ chết tiệt, thối Huyền Dạ.

Lúc này thấy Hoa Meo Meo không ở lãnh cung, Huyền Dạ không hiểu sao lo lắng, thời điểm đang chuẩn bị đi ra ngoài, không hiểu sao hắt xì vài cái, đừng nói là bị nhiễm phong hàn nha ! (^.^)

Hắn lắc lắc đầu, thân mình không có yếu vậy a, vẫn là trước tiên mau chóng tìm được nữ nhân kia!

Chương 30: Yêu đương vụng trộm, tùy ý có thể thấy được.

Nàng là một người mới tiến cung, đối với hoàng cung vẫn là không quen thuộc, nếu xống đến cái nơi không nên tới, đụng phải nam nhân không nên gặp, đến lúc đó nàng chết cũng không biết là chết như thế nào đâu!

Hoa Meo Meo ngồi ở chỗ kia mắng nửa ngày, từng đợt suy nghĩ nổi lên, nàng lúc này mới phát hiện ra, nàng đi ra cũng được một lúc lâu.

Nha, trước xem hai người xxoo đi, cái gì cũng không nghĩ đến.

Bất quá, cũng là nàng như vậy biết một bí mật, thật không biết là phúc hay là họa.

Cái nam nhân kêu Triệt, là loại người nào, ở Châu Dương điện này, vị nào là chủ tử?

Nàng lắc đầu, quên đi, vẫn là đi về trước, về phần chủ tử của Châu Dương điện là ai, sớm muộn gì nàng cũng sẽ biết, còn cái nam nhân kêu Triệt, cũng một ngày nào đó, hắn là tự nhận thức đi!

Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo liền đứng lên, đã bị va vào tường, toàn thân đau đớn, nàng nhíu mày, xoa nắn chỗ đau, một lần nữa không nhịn được mắng một tiếng.

Con mẹ nó (o_o) cái Chỉ Tuyết kia chết tiệt, còn có cái nam nhân kêu Triệt đáng chết, còn có chết tiệt Nhu phi, về sau tốt nhất đừng rơi vào tay nàng, nếu không nàng nhất định báo thù a a a!

Mắng nửa ngày, Hoa Meo Meo cũng xoa nhẹ chân mãi, cảm giác đau đớn không còn rõ ràng nữa, nàng liền đi ra, chính là, nhìn phương hướng chỉ có một con đường lớn, nàng mở to 2 mắt nhì, nàng đây là đang ở nơi nào a?

Phương hướng, nàng nên đi bên trái hay bên phải đây?

Hoa Meo Meo nhíu mày, nhìn lên trời đêm trăng tròn, muốn khóc cũng không khóc được, nên như thế nào trở về mới được đây?

Hoa Meo Meo suy nghĩ nửa ngày, từ trong người lấy ra 1 đồng tiền, mặc cho số phận đi!

Vẫn núp sau mà đi theo Hoa Meo Meo, Huyền Dạ thất thế, nhịn không được nở nụ cười, sẽ chờ nữ nhân này tung đồng tiền rồi hãy mang theo nàng rời đi, nữ nhân này, có phải hay không là vận khí tốt có quá ít.

Còn tưởng nữ nhân này sẽ kinh động bọn họ, không nghĩ tới, nàng lại như vậy cẩn thận, cho nên hắn không có hiện thân, chờ nàng ngoạn xong, liền mang nàng trở về đi.

Hô hô, khổ thân Hoa tỷ, chap trước ngoạn cảnh chap sau lại đụng ngay Hoàng Thượng

Advertisements

4 thoughts on “BQNCN_C29-30

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s