BQNCN_C31-32

Chương 31: Đụng độ Hoàng Thượng.

Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Bên này, Hoa Meo Meo cầm trong tay đồng tiền hướng lên trên mà ném đi, Hoa Meo Meo nhìn chằm chằm vào đồng tiền, nhưng chính là cái đồng tiền kia không có rơi xuống mà rơi vào trong tay một người.

Hoa Meo Meo không có ngẩng đầu, chính là nhìn thoáng qua long bào màu vàng kia, kim tuyến thêu rồng nơi vạt áo, nàng lập tức biết rõ là ai, nàng “ bụp” một tiếng, quỳ xuống nói: “ Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.”

Thanh âm kia bên trong mang theo một tia run run, như là cực kỳ sợ hãi.

Huyền Dạ trốn ở trong chỗ tối, vừa nghe thấy thanh âm này, nao nao, sắc mặt thoáng thay đổi, nữ nhân này, chung quy là đến nơi này hấp dẫn Hoàng Thượng?

Có phải hay không đây mà là chuyện nàng luôn suy nghĩ, muốn đến tột cùng?

Xuyên qua ánh trắng, hắn nhìn nơi Hoa Meo Meo đang quỳ lạy, đôi môi nở nụ cười, Hoa Meo Meo, hy vọng buổi tối hôm nay ngươi có thể thay đổi vận mệnh của ngươi.

Rồi sau đó, hắn xoay người, lặng yên không một tiếng động rời đi.

Hắn cùng nàng, số mệnh, chính là sinh mệnh khách qua đường gặp nhau.

Có một đế vương, nàng như thế nào còn nghĩ tới, nơi lãnh cung có hắn?

Bất quá hắn chỉ như một vị khách qua đường mà thôi.

Mà bên này, Huyền Vô Cách có vài phần tò mò, đứng xa xa nhìn tỳ nữ này, nàng kia vừa mới nhìn lên trời tung đồng tiền, không phải là lá gan rất lớn sao?

Như thế nào hiện tại, trở nên nhát gan sợ phiền phức như thế?

Hắn nói: “ Ngẩng mặt cho trầm xem.”

Hoa Meo Meo vừa nghe, nhịn không được khóc lên, như thế nào lại đụng tới nam nhân này, nàng gắt gao cúi mặt xuống, vô luận thế nào, không thể cho Hoàng Thượng thấy nàng, nhận ra nàng, bằng không, nàng chết chắc rồi.

Bất quá, lúc này, đôi mắt nàng vừa chuyển, lập tức chuyển biến thái độ, tận lực không hấp dẫn sự chú ý của hắn là được.

Nàng thanh âm run run nói: “ Nô tỳ dung nhan xấu xí, không dám làm bẩn mắt thánh của Hoàng Thượng.” Xong rồi đầu cúi thấp vài phần, lặng lẽ, ở trên mặt đất sờ soạng, đem bụi trên đất lên mặt. ( Ặc ặc, khổ nhục kế )

Huyền Vô Cách nghe xong, đôi mắt híp lại. thật không ngờ, có người sợ thấy hắn

Hắn có vài phần hiếu kì, nói: “ Trẫm thứ ngươi vô tội, ngẩng đầu lên đi.”

Chương 32: Ngẩng đầu cho trẫm nhìn.

Hoa Meo Meo vừa nghe, mày căng nhíu lại, xem ra, là tránh không được việc phải ngẩng đầu, vì thế, nàng đang chuẩn bị ngẩng đầu, thái giám bên cạnh Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng thấp thỏm của nàng, nhíu mày hỏi: “ Tiện nô tài, Hoàng Thượng muốn nhìn ngươi, ngươi còn thấp thỏm cái gì? Còn không mau ngẩng đầu lên cho Hoàng Thượng nhìn một cái!”

Hoa Meo Meo nghe xong, âm thầm mắng một tiếng, lão yêu quái này!

Rồi sau đó nàng hít sâu một hơi, chỉ mong Hoàng Thượng không nhớ rõ ràng.

Vì thế, khi ngẩng đầu lên, nàng cố ý trợn tròng mắt lên trên, khóe miệng hơi hơi giật giật, hơn nữa trên mặt đầy bụi bặm, chậc chậc, quả thực là cực xấu.

Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng của nàng, nhíu mày, hiển nhiên không thể tin được trước mặt hắn lại có người xấu đến như vậy.

Vì thế, hắn nói: “ Ánh mắt của ngươi cùng miệng là làm sao vậy?”

Hoa Meo Meo liền xem thường, nhếch khóe miệng có chút thống khổ nói: “ Nô tỳ theo tiểu thư trưởng thành đã như vậy, vừa sinh ra đã là thế, cũng trị liệu không được.”

Huyền Vô Cách nghe xong, đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, cười nói: “ Nguyên lại là thế, ngươi là người cung nào?”

Người cung nào?!

Hoa Meo Meo đôi mắt vừa chuyển, lập tức nói: “ Nô tỳ là nô tài ở Hoa vũ điện.”

Huyền Vô Cách nghi hoặc, tiếp tục hỏi: “ Vậy ngươi tên gọi là gì?”

Hoa Meo Meo nghe xong, trong lòng đem Huyền Vô Cách ra sỉ mắng, Hoàng Thượng chết tiệt, hỏi tên nàng làm chi, bất quá, nàng vẫn là ngoan ngoãn trả lời vấn đề của hắn, nói: “ Nô tỳ tên gọi là Tiểu Nô.”

“ Tiểu Nô? Ai cho ngươi cái tên này?” Huyền Vô Cách nhíu mày, vừa hỏi xong, không biết lời mắng của Hoa Meo Meo có hiệu quả, khiến Huyền Vô Cách thực không thoải mái, liên tục đánh vài cái hắt xì.

Hoa Meo Meo vừa nghe thanh âm này, nở nụ cười, đáy lòng tiếp tục mắng, miệng lại đáp: “Là nô tỳ tiến cung sau, trước kia khi nhận công việc mới, liền đổi tên.”

Huyền Vô Cách vừa muốn nói gì, lại liên tục hắt xì vài cái, làm cho hắn cũng không có chú ý tới câu trả lời của Hoa Meo Meo, chính là quay đi, lại hắt xì vài cái, nô tài Trầm Dương cẩn thận tiến lên hỏi: “ Hoàng Thượng, người làm sao vậy, thân thể không thoải mái sao?”

Advertisements

12 thoughts on “BQNCN_C31-32

  1. ta thật mong chờ cháp sau,không biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa,chắc thú vị lắm đây,trong thời gian chờ ta mang chăn niệm đén nhà nàng cắm trại tại chỗ lun

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s