BQNCN_C33-34

Chương 33: Trộm đi.

Edit: Ngựa Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Huyền Vô Cách lắc lắc đầu: “ Không có gì, cái mũi không thoải mái thôi.” Dứt lời lại hắt xì một cái. ( Khiếp, Hoa tỷ thiêng thật ^^)

Trầm Dương vừa thấy có chút lo lắng nói: “ Ôi, Hoàng Thượng, như vậy không thể được a, truyền thái y đi!”

“ Không cần”. Huyền Vô Cách phất phất tay, nắm cái mũi, nhíu mày.

Hiển nhiên, lúc này không ai chú ý đến Hoa Meo Meo, vì thế, Hoa Meo Meo đôi mắt liếc nhìn tình huống xung quanh, bỗng nhiên trong lúc đó nhìn phía trước có con đường có thể lui ra ngoài, vì thế, nàng lặng lẽ lui ra, đi a đi a.

Đi được 200 thước, thấy mục tiêu chú ý của mọi người vẫn là trên người tên ngựa đực Hoàng Thượng kia.

Vì thế, Hoa Meo Meo nhanh chóng đi ra, rồi sau đó lập tức xoay qua, đứng lên mà chạy nhanh, như là bị chó điên đuổi đằng sau.

Thời điểm Huyền Vô Cách phản ứng thì nào còn thấy bóng dáng Hoa Meo Meo đâu.

Nhìn bóng dáng Hoa Meo Meo vội vã chạy đi, vài cái nô tài cũng thanh tỉnh lại, nhìn thấy tấm lưng kia, vội vàng đuổi theo. Huyền Vô Cách lại phất tay nói: “ Không cần đuổi theo.”

Rồi sau đó có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm bóng dáng kia rời đi, đôi mắt hơi hơi hiện lên một tia tinh quang.

Một bên Trầm Dương lập tức nhìn, hiểu được trong đôi mắt Huyền Vô Cách lóe lên tinh quang một cách bí hiểm, rồi sau đó xoay qua, có phải bảo hắn nhanh đi theo cái tỳ nữ tên Tiểu Nô kia?

Hoa vũ điện cũng không phải đi theo hướng đó, nữ nhân này, rốt cuộc là ai?

Trầm Dương cho người đi theo xong, tiến lên từng bước, nhìn Huyền Vô Cách, thoáng nhắc nhở nói: “ Hoàng Thượng, chúng ta có đi Chiêu Dương điện của Tuyết phi hay không?”

Huyền Vô Cách vừa nghe, xoay qua một bên nhìn Trầm Dương, gật gật nói: “ Đi thôi.”

Thời điểm đến Chiêu Dương điện, Tuyết phi đã tắm rửa xong, sớm hảo chuẩn bị hết thảy để nghênh đón Huyền Vô Cách đến, chuẩn bị thật tốt để hầu hạ hắn!

Mà bên này, Hoa Meo Meo bị hai cái tiểu nô theo sau, trong cung loạn hướng mà đi, tìm nửa ngày, như thế nào cũng không tìm thấy phương hướng của lãnh cung, mà phía sau nàng rõ ràng cảm giác được có người đi theo!

Chương 34: Bị uy hiếp (1).

Nàng khóc không ra nước mắt, người đi theo nàng này, hắn chính là người mà Hoàng Thượng gọi tới, rốt cục là muốn đi theo để làm chi?

Đối với địa hình bên trong hoàng cung, nàng đều không quen thuộc, nếu không trở lại lãnh cung được, bị bọn kia bắt được thì nàng xong đời..

Nàng xem phương hướng phía trước, cũng không biết là nơi nào, lập tức chui ra phía sau một cái cây đại thụ mà núp vào bên trong, rồi sau đó hai người theo sau kia là không có phát hiện Hoa Meo Meo chui vào núp bên trong đại thụ kia.

Bất quá, vừa nhìn bọn họ gắt gao đi theo Hoa Meo Meo, hiện tại lại thấy nàng biến mất, hai người lập tức nhíu mày, lông mày một tên thái giám nhìn thoáng qua, nói:

“ Kỳ quái, vừa mới còn đi theo, như thế nào mới thoát một cái đã không thấy tăm hơi đâu?”

Tên thái giám hiển nhiên có chút đầu óc, nhìn thoáng xung quanh, sau đó nói:  “ Hắn là trốn quanh đây thôi, vừa mới còn ở nơi này, chạy không được, chúng ta tìm trước cái đã.”

“ Ân.”, Trầm công công giao phó bắt người, chúng ta phải mau chóng tìm được.”

Hai người gật gật đầu, rồi sau đó lập tức nhìn chung quanh tìm kiếm, Hoa Meo Meo nghe thanh âm hai người kia, lập tức theo bản năng giật lùi, cả người thu vào.

Nương à, bọn họ nói lời này là có ý tứ gì?

Cái người kêu Trầm công công muốn tìm nàng sao?

Nói như vậy, nàng là cái người mà Trầm thái giám muốn bắt?

Trời ạ, hắn muốn nàng để làm chi?

Chớ không phải là cái Hoàng Thượng chết tiệt kia chỉ tên nàng?

Hắn coi trọng nàng?

Nha, trăm nàng lần không cần a!

Nàng không nghĩ hoàng đế sẽ coi trọng, thật sự không nghĩ.

Lúc này, nàng hy vọng hai tên thái giám chết bầm kia trăm ngàn đừng tìm được nàng, bằng không, đến lúc đó, thật không biết sẽ gặp phải sự tình gì, hiện tại cục diện sống chết của nàng rất tốt, nàng không nghĩ thay đổi, một chút cũng không muốn thay đổi.

Bỗng nhiên trong lúc đó, có người ở sau lưng giữ lấy người của nàng, dùng sức kéo cả người nàng vào trong lòng mang đi, Hoa Meo Meo theo bản năng kinh thanh hét lên.

Advertisements

15 thoughts on “BQNCN_C33-34

  1. Hay qua, Lang thang mấy tiếng vô tình ghé qua nhà nàng lại thấy truyện hay nên quyết định ăn dầm ở giề nhà nàng luôn thaks nàng nhiều

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s