BQNCN_C35-36

Chương 35: Bị uy hiếp (2):

Edit: Ngựa Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Bất quá thanh âm của nàng còn không có kinh thanh kêu ra thành tiếng, nam nhân phía sau tốc độ nhanh hơn, đem miệng của nàng bịt lại, nàng theo bản năng, vặn vẹo thân thể, ưm ưm vài tiếng, ý đồ muốn gây chú ý cho người khác.

Này rốt cuộc là loại người nào a, sẽ không phải là muốn lấy tính mạng của nàng chứ!

Không chờ nàng suy nghĩ lâu, người phía sau thấy nàng luôn vặn vẹo thân thể, lập tức thanh âm âm lãnh nói: “ Không được lộn xộn, còn lộn xộn ta sẽ giết người.”

Thanh âm bên trong mang theo một tia lạnh như băng. Hoa Meo Meo vừa nghe sợ tới mức lông tơ cả người lập tức dựng đứng lên, cái gì cũng không dám nói thêm, chỉ có thể ngoan ngoãn tựa vào trong lòng hắn.

Bỗng nhiên trong lúc đó, nam nhân ôm nàng phía sau, tay ôm miệng nàng, nhảy lên không, liền nhảy đến mặt trên cây, cây ngày thập phần lớn, cành lá rậm rạp, đứng ở dưới gốc cây, căn bản là không phát hiện được người trên cây.

Hoa Meo Meo không hiểu gì bị dẫn lên theo, lòng đã sớm không nói ra gì, lập tức hô lên một tiếng, đáng tiếc tiếng hô kia cũng không phát ra được, bỗng nhiên trong lúc đó, dưới tần cây có hai đội Ngự lâm quân đi chung quanh tuần tra.

Một tên đội trưởng Ngự lâm quân đi qua mọi người, liếc nhìn một cái, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng hỏi: “ Có hay không phát hiện ra cái gì?”

“ Thưa thống lĩnh, không có phát hiện người nào.”

Đội trưởng kia nghe xong, đôi mắt vi thiểm ( có ai bít từ này kêu mèo nha! Thx trước) rồi sau đó nói: “ Được, ta đã biết, chuyện xảy ra buổi tối hôm nay không cần kinh động Hoàng Thượng.”

“ Là, thống lĩnh.”

“ Tiếp tục đi tuần tra, phát hiện người nào khả nghi lập tức mang lại đây.”

“ Ân.”

Vừa nói xong, hai thái giám liền đi ra, nhìn 2 đội Ngự lâm quân, hai người nao nao, rồi sau đó thái giám nhìn người đi đầu một cái, thái giám nhìn người đi đầu, lập tức lùi vài bước nói: “ Liễu đại nhân, như thế nào mang theo nhiều người đến nơi đây như vậy?!!”

Liễu Thanh vừa thấy Lí công công tâm phúc bên người của Trầm công công, cười nói: “ Nguyên là Lí công công, nơi này vừa mới phát sinh vài chuyện, liền dẫn người tới đây xem.”

Chương 36: Ngươi là người nào.

Hiển nhiên, Liễu Thanh vừa nói xong, Lí công công còn tưởng rằng hắn nhìn đến cái cung nữ mà bọn họ đuổi theo, lập tức cười nói: “ Phỏng chừng là chúng ta đang đi tìm một cung, không dám kinh động Liễu đại nhân.”

“ Nguyên lai là như vậy, ta đây trước hết cáo từ.”

“ Hảo, Liễu đại nhân đi thong thả.”

Liễu Thanh mang theo người ly khai xong, Lí công công cùng một nô tài, hai người tìm kiếm khắp nơi, vẫn không thấy người, cuối cùng cau mày liền rời đi, kỳ quái, người vừa mới ở trong nay, như thế nào hiện tại nháy mắt một cái trong lúc đó đã không thấy tăm hơi đâu.

Ở trên cây thấy mọi người phía dưới tản ra xong, tay ôm Hoa Meo Meo mới buông lỏng ra, kia bàn tay buông lỏng ra từ đằng sau, Hoa Meo Meo lập tức hô hấp từng ngụm từng ngụm không khí, lúc này nam nhân lực đạo bịt miệng nàng, cơ hồ là thiếu chút nữa hại nàng chết ngạt.

Nam nhân chết tiệt này, hắn rốt cục là ai a?

Ngự lâm quân kia không phải đang tìm hắn chứ?

Nghĩ đến đây, nàng nâng mắt, tức giận nói: “ Ngươi rốt cục là loại người nào?”

Nam nhân kia nghe xong, nhíu mày nhìn Hoa Meo Meo, nguyên bản là đang muốn đi tìm chủ tử, nhưng thật là không ngờ, đến nơi này bị lộ, kinh động Ngự lâm quân đi tuần tra, cho nên cũng chỉ hảo núp vào.

Chính là, hắn thật không ngờ, hắn vừa núp vào, một nữ nhân cũng liền vọt tới chỗ hắn mà núp vô. Chính là cái nữ nhân kia, xem ra thập phần nhát gan sợ phiền phức, thời điểm tránh ở nơi đó, thân mình vẫn là đang run lên.

Nhất là thời điểm đứng ở nơi này, ngước lên đập vào mắt hắn là cái mông của nàng trực tiếp đối mặt hắn, nhìn nửa ngày, không thể nhịn thêm được nữa hắn đành phải đem nữ nhân này kéo vào trong lòng, coi phương thức trốn của người này, sớm muộn cũng bi phát hiện.

Vậy nên hắn đành giúp nàng.

Chính là, nữ nhân này, quả nhiên, đều là có gì đó phiền toái.

Bị hắn bắt lấy trong chốc lát, hắn cũng chỉ hảo mang theo nàng bay lên trên cây, tốt xấu gì, trên cây nữ nhân này cũng không thể động đậy.

Hiện tại nghe được câu nàng hỏi hắn nhíu mày nói: “ Ngươi quản ta là người như thế nào!” ( Anh này cũng đáng iu ghê lắm chứ).

 

Advertisements

11 thoughts on “BQNCN_C35-36

  1. Ựa dạo này e bị thiếu ngủ ss ạ gv dạy Văn chưa vào năm đã giữ cho e 1 chân thi cấp quận rồi….đọc truyện ss thấy thư giãn đầu óc quá

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s