BQNCN_C39-40

Chương 39: Nam nhân kỳ quái (2)

Edit: Ngựa Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Vì thế, hắn mới hảo tâm đem Hoa Meo Meo giúp đứng lên, lúc này mới lộ ra một tia hảo tâm nói: “ Tốt lắm, ta đi, ngươi cẩn thận một chút, mấy thái giám kia, phỏng chừng là sẽ không từ bỏ nhanh như vậy.”

Hoa Meo Meo đứng lên xong, cả người đau đớn, nghe lời nói của nam nhân, lập tức theo bản năng nhìn xung quanh, rồi sau đó hít sâu một hơi, nam nhân này nói đúng, phỏng chừng thái giám kia sẽ không tha, tiếp tục tìm kiếm nàng.

Nàng nhìn nam nhân đối diện nhất thời quên đau đớn trên người, nên nhẫn nhịn, ai bảo nàng lại dễ lạc đường như vậy?

Vì thế nàng lập tức mở miệng hỏi: “ Ngươi có biết lãnh cung đi đường nào không?” Lúc này Hoa Meo Meo đã là có điểm hối hận, nàng không nên chạy loạn như vậy.

Nam nhân đối diện, rõ ràng là ngẩn người ra, lãnh cung đi đường nào ư?

Hắn có chút cảnh giác hỏi: “ Ngươi muốn đi lãnh cung làm cái gì?”

Hoa Meo Meo nhìn hắn một cái nói: “ Ta ở lãnh cung, tự nhiên phải đi về lãnh cung.”

“ Ngươi lại ở lãnh cung? Ngươi là người nào, như thế nào lại ở tại lãnh cung?” Nam nhân đối diện lập tức lên tiếng hỏi cho ra nhẽ.

Hoa Meo Meo nghe xong, liếc mắt nhìn nam nhân này một cái, hắn không nói thân phận của hắn hiện tại lại tra hỏi, muốn biết nhiều vấn đề về nàng như vậy, dựa vào cái gì a?

Nàng nói: “ Việc chi phải nói cho ngươi, ngươi chỉ cần nói cho ta lãnh cung đi như thế nào là được.”

Nam nhân đối diện vừa nghe, nhíu máy: “ Ngươi không nói, ta tự nhiên cũng sẽ không nói cho ngươi”

Hoa Meo Meo nghe xong, có chút nghiến răng nghiến lợi, trừng mắt  liếc nhìn nam nhân một cái, được, hắn có vẻ lợi hại, hiện tại là nàng nên nhẫn nhịn hay đấu khẩu?

Vì thế, nàng nói: “ Xem như ngươi lợi hại, phải ở lại lãnh cung, cư nhiên là do Hoàng Thượng không thích.”

“ Vậy ngươi bị nhốt ở lãnh cung, lại chạy đến đây làm cái gì?” Lúc này nam nhân không có phát hiện chính hắn thật nhiều chuyện, đương nhiên cũng là nhanh chóng đưa sự nhẫn nhịn của Hoa Meo Meo lên đến cực điểm.

Chương 40: Nam nhân kì quái (3).

Hoa Meo Meo rốt cuộc nhịn không được tức giận mắng: “ Ngươi rốt cuộc có phải nam nhân hay không a, như thế nào lắm chuyện như vậy, so với một nữ nhân còn lắm chuyện hơn, hỏi ngươi lãnh cung đi hướng nào, ngươi lại hỏi lại nhiều vấn đề khác, ta còn không biết ngươi là ai, là loại người nào, như thế nào xuất hiện ở hoàng cung, như thế nào ngươi còn lắm chuyện như vậy?”

Nam nhân đối diện nghe xong, Hoa Meo Meo liên tục tức giận mắng, nhịn không được sờ sờ cái mũi, quả thật là hắn có lắm chuyện một chút.

Bất quá, qua ánh trăng, hắn nhìn khuân mặt Hoa Meo Meo hồng hồng bở sinh khí, nhịn không được nở nụ cười nói: “ Được rồi, ta mang ngươi trở về lãnh cung.”

Hoa Meo Meo vừa nghe, liếc mắt nói: “ Như thế mới tốt chứ.” Nam nhân này rõ ràng tính khí ngang ngược cho nên nàng phát hỏa, sinh khí, mắng hắn. Hắn thế này mới ngoan. Vì thế nam nhân kia liền mang Hoa Meo Meo về tới lãnh cung, thời điểm đến cửa chính của lãnh cung, Hoa Meo Meo mới phát hiện chỗ bọn họ vừa mới đứng cách lãnh cung kỳ thực không xa.

Nam nhân thối kia, xem ra là định trêu đùa nàng, nàng hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái rồi sau đó thân mình liền ngồi xổm xuống, theo lỗ chó định chiu vào, nam nhân ở sau thấy thế nhẹ nhàng nở nụ cười, kéo Hoa Meo Meo từ lỗ chó trở về trong lòng mình. Hoa Meo Meo tức giận nói: “ Ngươi lại muốn làm gì?”

Nam nhân kia nở nụ cười, sau đó ôm ngang Hoa Meo Meo nhảy lên không lập tức hai người rơi vào bên trong sân lãnh cung. Hoa Meo Meo thấy thế liếc hắn một cái muốn nói cám ơn nhưng là nghĩ đến hắn đáng giận thế nào, trực tiếp trở lại phòng mình. Nam nhân phía sau thấy thế, bỗng nhiên trong lúc đó cười lên: “ Ta tên Sở Phong Hành, ngươi nhớ kỹ tên ta.” ( Sao mèo nghe mà cứ nghĩ đến Sở Khanh thế nhỉ =”=)

Hoa Meo Meo vừa nghe xoay người nhìn Sở Phong Hành một thân trang phục dạ hành trên thân thể thon dài của hắn, cả người đứng ở đó anh tuấn tiêu sái, nàng nở nụ cười, thì ra ngay cả lãnh cung cũng không tịch mịch.

Nàng phải công nhận hắn cũng dễ nhìn.

Advertisements

6 thoughts on “BQNCN_C39-40

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s