BQNCN_C41-42

Chương 41: Nam nhân kỳ quái(4).

Edit: Ngựa Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự

Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo quên hắn đáng ghét thế nào, nói : ” Ta tên Hoa Meo Meo” Xong rồi liền trở về phòng , Tiểu Hồng đang ngủ, nàng nhẹn nhàng bước về giường của mình.

Mà Sở Phong Hành đứng đó nghe nàng tự giới thiệu xong, nhịn không được nở nụ cười, Hoa Meo Meo, mm?!

Nhưng thật ra là một cái tên không sai, bất quá, ai có tài như vậy, đã giúp nàng đặt một cái tên tốt như vậy a?

Nghĩ đến đây, hắn nhịn không được lắc lắc đầu nở nụ cười, rồi sau đó xoay người, đi về một hướng, nếu không phải hắn cũng đến lãnh cung, hắn sẽ không như vậy đưa nữ nhân này về.

Phải biết rằng, hắn chưa bao giờ là hạng tâm địa thiện lương.

Hôm sau, bởi vì đêm qua Hoa Meo Meo về tới nơi khá trễ, lúc đấy cũng gần sáng sớm, Hoa Meo Meo còn ngủ, tiểu Hồng cũng không muốn đánh thức nàng dậy, dù sao ở lãnh cung cũng có cái hay, muốn ngủ thì ngủ.

Hoa Meo Meo ngủ thẳng đến buổi chiều, Huyền Dạ cũng đến xem Hoa Meo Meo một lần, nhìn bộ dạng mệt mỏi của nàng hắn nhịn không được đau lòng, bất quá trong đáy lòng nhịn không được thở dài một hơi, nàng rốt cuộc vẫn là trốn ra ngoài. Tuy rằng hắn biết nàng bất quá là nhàm chán muốn đi ra ngoài một chút thôi. Nhưng là rốt cuộc đáy lòng xẹt qua một tia bi thương, lãnh cung cũng không phải là nơi ở tốt, không có chút tự do. Nàng thích tự do như vậy, lãnh cũng thế nào quản được nàng. Ở bên ngoài, sự tình hắn cũng không quản được.

Nghĩ lại đêm qua, hắn vẫn là đi theo nàng, nguyên bản nhìn thời điểm nàng lạc đường đã muốn dẫn nàng trở về nhưng không có nghĩ đến Hoàng Thượng lại đến đây. Vì thế hắn liền rời đi, hắn nghĩ đến nàng sẽ theo Hoàng Thượng, đêm qua nàng sẽ được thị tẩm, nàng sẽ được ân sủng, không có nghĩ đến nàng cư nhiên trở lại. Có thể hay không là Hoàng Thượng không nhận ra nàng là ai. Nàng là người suốt ngày mơ mơ màng màng lại không quen đường trong cung, như thế nào lại trở về lãnh cung được.

Chương 42: Hoàng thượng tới (1).

Hoa Meo Meo ngươi rốt cuộc là dạng người như thế nào?

Huyền Dạ có chút đoán không ra, không hiểu nàng rốt cục là cái cái dạng gì. Thời điểm gần đến chạng vạng, Hoa Meo Meo mới tỉnh ngủ, xem ra là đêm qua nàng đã quá mệt mỏi, tỉnh táo xong mới nghĩ đến sự tình đêm qua, nhịn không được nhướng mày, hoàng cung, quả nhiên không phải một chốn đơn giản.

Nàng bất quá ra ngoài lãnh cung một chuyến, lại gặp được nhiều chuyện tình như vậy. Cái người cực kỳ đáng ghét đã cứu nàng kia, hắn rốt cuộc là ai? Chủ tử của Chiêu Dương Điện – Chỉ Tuyết là ai? Nam nhân kêu Triệt kia là ai? Trầm Dương là dạng người gì?

Liên tiếp nghi vấn, tất cả đều dũng mãnh nảy ra trong đầu nàng, làm cho nàng nhất thời không thể thừa nhận, nhiều bí mật như vậy, phải như thế nào đối mặt đây?

Nàng lại lắc đầu, rồi sau đó nghĩ đến hôm qua Huyền Da cư nhiên không có đi tìm nàng, nhưng lại ngủ ngon như vậy, nghĩ đến từng chút, nàng tức giận đến phát điên lên, nam nhân thối kia, hắn vẫn là thật cố chấp.

Nguyên bản là muốn đi xem hắn, nghĩ đến chuyện này, nàng lập tức đánh mất ý niệm trong đầu. Bất quá nàng đang tìm ít đồ lót dạ, lại nghe ở cửa truyền đến thanh âm sắc nhọn của thái giám: “ Hoàng Thượng giá lâm.”

Hoa Meo Meo trong lòng cả kinh, đột nhiên căng thẳng, Hoàng Thượng như thế nào lại tới đây? Hắn sẽ không phải là phát hiện tỳ nữ đêm qua chính là nàng chứ!

Không kịp nghĩ nhiều, tiểu Hồng đã vội vàng tiến vào, nói: “ Chủ tử, nhanh lên a, Hoàng Thượng tới đây, nhanh ra ngoài nghênh đón a!”

Hoa Meo Meo vừa nghe, mở miệng nói: “ Đi nghênh đón hắn để làm chi?”

Tiểu Hồng nói: “ Tiểu thư không thích Hoàng Thượng nhưng là lễ tiết nên bắt buộc phải làm a!” Hoa Meo Meo gật gật đầu nói: “ Yên tâm, ta biết.”

Xong rồi liền cùng Tiểu Hồng đi ra, Huyền Vô Cách bước ra từ sau Trầm Dương, nàng bước lên phía trước từng bước nói: “ Tham kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.”

 

Advertisements

13 thoughts on “BQNCN_C41-42

  1. “Chủ tử, nhanh lên a, Hoàng Thượng tới tây, nhanh ra ngoài nghênh đón a!”
    Theo ta nghĩ thì nên là tới đây chứ nhể ≧△≦
    Chap này ngắn quá mèo lười ơi *than vãn*
    Dù thế nhưng vẫn không quên thanks nàng và thêm một cái ôm vô cùng mạnh bạo *cười nham nhở*

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s