BQNCN_C43-44

Chương 43: Hoàng Thượng tới (2).

  Edit: Ngựa Rùa Bò

Beta: Mèo  Sâu Bự.

Tóm lại, nàng không thể tiếp tục phá lệ, nếu không chỉ sợ càng hấp dẫn sự chú ý của Hoàng Thượng. Huyền Vô Cách nhìn nữ tử quỳ lạy trước mắt, bên trong đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó ngắm nhìn toàn bộ lãnh cung, thật ra khá tốt, thật không ngờ, lãnh cung rách nát không chịu nổi này, cũng bị nàng thu thập thành đơn giản như thế, xem bộ dáng của nàng, cuộc sống cũng không tồi a!

Hắn nói: “ Đứng lên đi.”

“ Tạ Hoàng Thượng.”

Rồi sau đó Hoa Meo Meo liền cùng tiểu Hồng đứng lên, hai người cúi đầu nhu thuận đứng ở một bên, mà Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng nhu thuận kia của Hoa Meo Meo, nghĩ lại lúc chạm mặt đêm qua, môi nở nụ cười, hắn đi qua, tìm một vị trí ngồi xuống, sau đó nhìn bộ dáng của Hoa Meo Meo nói: “ Hoa tài tử cũng đừng đừng ở nơi đó, ngồi bên cạnh trẫm đi.”

Hoa Meo Meo vừa nghe, càng thêm cúi đầu nói: “ Nô tì không dám.”

Huyền Vô Cách vừa nghe xong, sắc mặt đen vài phần “ Như thế nào, trẫm kêu Hoa tài tử ngồi tại đây, Hoa tài tử không dám cái gì, là ghét trẫm ở nơi này vướng bận sao?”

Hoa Meo Meo nghe xong, vội vàng lắc đầu: “ Nô tỳ không dám?”

“ Không dám vậy trẫm càng muốn ép.”

Hoa Meo Meo vừa nghe, có chút ủy khuất gật gật đầu, đi tới bên cạnh Huyền Vô Cách, ngồi xuống một góc nhỏ ở đó, cả người như là sợ hãi không thôi. Huyền Vô Cách lại muốn đem bộ dáng của nàng đêm qua lộ ra. Nghĩ đến đây, hắn nở nụ cười, “ Hoa tài tử sợ trẫm như vậy?”

Hoa Meo Meo nghe xong, cúi đấu, tận lực để hắn không còn chú ý, vì thế nàng tiếp tục nhỏ giọng nói: “ Nô tỳ không dám.”

Huyền Vô Cách vừa nghe, nhíu mày, trừ bỏ “ Nô tỳ không dám”, nữ nhân này không nói lời khác được sao? Hắn noi: “ Trừ bỏ nô tỳ không dám, Hoa tài tử không còn lời nào để nói với trẫm sao?”

Hoa Meo Meo thành thật nói: “ Nô tỳ không biết cũng Hoàng Thượng còn có thể nói cái gì?”

Nàng không biết rằng, nàng càng như vậy ngốc, Huyền Vô Cách càng thêm tò mò.

Chương 44: Yên Lạc Vương Huyền Dạ.

Lời nảy vừa nói ra, Huyền Vô Cách cực kỳ nổi giận, hảo cho cái ăn ngay nói thật, nữ nhân chết tiệt này, hắn tiến lên từng bước, nâng cằm Hoa Meo Meo lên, buộc nàng nhìn thẳng vào mắt hắn, nói: “ Cùng trẫm quả nhiên không có cái gì để nói sao?”

Hoa Meo Meo trừng mắt thật lớn, chịu đựng đau đớn, làm bộ không hiểu một cái gì, nói: “ Hoàng Thượng là muốn cùng nô tì nói cái gì sao?”

Huyền Vô Cách tức giận nhưng thật không còn cách nào khác, nhịn không được buông căm Hoa Meo Meo, tức giận mắng: “ Ngu ngốc!”

Hoa Meo Meo vừa nghe, thiếu chút nữa nhịn không được đáp trả lại một câu, ngươi mới là ngu ngốc, nhưng là Hoa Meo Meo rốt cuộc nhịn xuống, lại làm bộ dáng ngu ngốc như trước, nói: “ Hoàng Thượng sao vậy?”

Huyền Vô Cách thấy thế, nhịn không được xoay đi, được rồi, thiên à, nữ nhân này tuyệt đối là cố ý. Hắn nghiến răng nghiến lợi nói: “ Không có việc gì…”

Sau đó liền chuẩn bị rời lãnh cung, lại gặp Huyền Dạ đến tìm Hoa Meo Meo ở cửa, Huyền Vô Cách vừa thấy nam nhân này, trong lòng thất kinh, rồi sau đó ổn định lại tinh thần.

Hắn nhíu mày, trước kia hắn rất nhiều lần đi tới lãnh cung này, muốn gặp Huyền Dạ, nhưng đều không gặp vì Huyền Dạ lấy cớ không muốn gặp, không có nghĩ tới, ngẫu nhiên lại gặp được.

Ngẫm lại, hai người cũng ngẫm lại, cũng đã nửa năm không sai biệt là bao, không có gặp.

Hắn nghĩ Huyền Dạ trước mắt, thấy lòng nao nao. Lúc này, cảm giác như Huyền Dạ bây giờ với Huyền Dạ nửa năm trước như là có một tia lãnh đạm, không còn có cảm giác huynh đệ. Nao nao, nhất là đôi mắt mang theo âm lạnh kia không một chút ấm áp. Huyền Dạ hắn tới nơi này làm cái gì. Lúc này hắn mới nghĩ đến Huyền Dạ hắn cũng là ở tại lãnh cung, chỗ ở của hắn cách nơi này chỉ có một bức tường.

Advertisements

12 thoughts on “BQNCN_C43-44

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s