BQNCN_C49-50

Chương 49: Hắn làm sao mà biết được?

Edit: Ngựa  Rùa  Bò

Beta: Mèo Sâu Bự.

Hoa Meo Meo thấy thế, như là cảm giác được cảm xúc phập phồng cùng bất an nơi đáy lòng hắn, nhất là câu: “ Cho ta ôm trong chốc lát kia”, như là thâu tóm toàn bộ cảm xúc của nàng, nàng theo bản năng liền im lặng.

Nàng im lặng, tựa vào trong lòng hắn, nhẹ giọng hỏi: “ Huyền Dạ, ngươi làm sao vậy?”

Huyền Dạ ôm nàng, cái gì cũng không nói, chính là cứ lẳng lặng mà ôm, không biết thời gian qua bao lâu, Huyền Dạ như cảm giác được sự tình trong quá khứ, tựa như tia chớp, trong đầu hắn nghĩ có một số việc không thể buông tha, như là việc: hắn là người bị cả thế giới này vứt bỏ, nhưng không có nghĩ đến có một người không sợ hắn gây ra phiền toái. Như là cho hắn một tia ấm áp.

Hồi lâu, hắn mới dần dần buông lỏng Hoa Meo Meo, nhưng là vẫn đang ôm nàng, nghĩ đến việc nữ nhân xuất hiện bên cạnh hắn như vậy, chuyện tình này như là đã thay đổi sinh mệnh của hắn.

Trước kia, hắn cứ nghĩ rằng mình sẽ chết già ở nơi này.

Nhưng là thật không ngờ, Thượng Đế ( mặc dù không hợp với phong cách Châu Á lắm nhưng cũng chỉ còn cách tôn trọng bản quyền vậy) lại cho hắn gặp nàng.

Hắn ôm Hoa Meo Meo, bỗng nhiên trong lúc đó nghĩ tới chuyện tình đêm hôm trước, nghĩ đến những việc xảy ra sau khi hắn rời đi, theo bản năng, hắn nhẹ giọng hỏi: “ Buổi tối hôm trước, ngươi cùng Hoàng Thượng làm sao vậy? Hắn không phải gặp được ngươi sao? Vì cái gì sau đó ngươi lại trở về được lãnh cung?”

Hoa Meo Meo vừa nghe, nao nao, nhất thời không biết phản ứng ra sao, như thế nào mà nam nhân này, bỗng nhiên hỏi đến sự tình hôm đó?

Này này, hắn vừa mới hỏi cái gì?

Hôm trước buổi tối nàng gặp Hoàng Thượng, hắn không phải nhìn thấy đấy chứ? Như thế nào nàng lại trở về lãnh cung ư?

Kỳ quái, nàng cũng không  nói với nam nhân này sự tình khi nàng ra ngoài lãnh cung, hắn làm sao biết được, hắn như thế nào biết được nàng gặp Hoàng Thượng, còn phát sinh sự tình gì?

Lại làm chi hỏi nàng là như thế nào mà về được lãnh cung?

Nàng theo bản năng, nâng mắt, nhìn Huyền Dạ hỏi: “ Ngươi như thế nào biết ta chạm mặt Hoàng Thượng?”

Huyền Dạ vừa nghe, có chút mất tự nhiên, buông Hoa Meo Meo ra, quay mặt đi nói: “ Ngươi vừa ra lãnh cung, ta liền âm thầm đi theo sau ngươi.”

Chương 50: Màn “đông cung đồ” ngươi chắc cũng thấy?

Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức vui sướng, đáy lòng hiện lên một tia hưng phấn, nguyên lai, nam nhân này theo nàng từ đầu tới cuối, haha, nguyên lai là nam nhân này vẫn lo lắng cho nàng.

Bất quá, nghĩ đến nàng nhìn lén đông cung đồ miễn phí kia, trên mặt nàng nhịn không được đỏ lên, đông cung đồ tràn đầy sức sống kia, trình diễn thật thập phần kịch tính.

Nghĩ vậy, sau đó nhướng mày, cười tủm tỉm chằm chằm nhìn nam nhân trước mặt, hắn nếu đi theo sau nàng, như vậy, tiết mục phim AV ( adult video) kia, hắn là hắn cũng thấy đi!

Nàng tiến lên nói: “ Cái đông cung đồ kia, chắc ngươi cũng thấy?”

Huyền Dạ vừa nghe, nghĩ lại thanh âm buổi tối hôm đó đã nghe được, hắn liếc mắt nhìn Hoa Meo Meo một cái, nói: “ Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi giống nhau, cũng xem mê đắm a, còn nhìn hăng say vậy?” Dứt lời hắn có chút ngượng ngùng.

Nói thật, thời điểm vừa nghe đến cái tiếng  động rên rỉ kia, hắn liền lánh xa một ít, nhưng là nữ nhân này còn xem mùi vị rất ngon, lại còn khoa chân múa tay một chút, bộ dáng này biết nói sao?

Tiểu nữ nhân mê đắm này.

Hắn lúc ấy có chút xấu hổ liền qua đi, sau đó liền lờ đi thanh âm này.

Nữ nhân này, cư nhiên còn nhớ rõ việc này? Thật không biết trong đầy tiểu sắc nữ này có cái gì?

Hiển nhiên, Hoa Meo Meo vừa nghe lời hắn nói, lập tức khinh thường nhìn hắn nói: “ Thiết, ngươi nói đến đấy, ta không tin ngươi không có xem, cho dù là không muốn xem, phỏng chừng cũng là vô ý nhìn thấy, mà đã nhìn thấy ta không tin ngươi không nghĩ tới.”

Huyền Dạ vừa nghe, trừng lớn đôi mắt, sau đó liền nhíu mày, xấu xa cười mà tiến lên: “ Nói như vậy, đáy lòng ngươi luôn nghĩ đến vấn đề này?”

Hoa Meo Meo nao nao, sau đó lập tức hiểu được, lập tức hừ một cái khinh miệt nói: “ Phi, ngươi cho là ngươi với ta giống nhau sao?”

Advertisements

8 thoughts on “BQNCN_C49-50

  1. cỗng nhiên trong lúc đó nghĩ tới chuyện tình đêm hôm trước => bỗng nhiên nàng ạ… mau lại đây ta ôm cái nào *mắt sáng rỡ* ta chờ chương này lâu lắm rồi!!

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s