Tổng tài tội ác tày trời – C15.1

Chương 15.1: Quyền lực tuyệt đối.

Edit: Mèo Sâu Bự

Beta: Ngựa Rùa Bò

Tèn ten, truyền thuyết về Dận ca lên sàn.

Quản gia nhìn thấy bộ dáng bất mãn của Mạch Khê xong khẽ thở dài: “ Mạch Khê tiểu thư, nếu Lôi tiên sinh muốn thay người an bài tốt mọi việc, không nên giận dỗi, hơn nữa quan trọng nhất là, muốn bào trì khoảng cách nhất định với nam bằng hữu,  vừa rồi không có nghe lời nói của Phí Dạ tiên sinh sao?”

“ Con vì cái gì nhất định phải như vậy? Con đã mười sáu tuổi, chẳng lẽ không thể lựa chọn học đại học nào sao? Kết giao dạng bằng hữu như thế nào sao? Hàn Á bá bá, cái dưỡng phụ chưa lộ diện kia thật quá phận!” Mạch Khê đứng dậy, lông mày xinh đẹp kẻ đen ( kẻ mắt) gợn sóng hờn giận.

Quản gia bị lời nói nàng làm hoảng sợ, vội vàng đem nàng giữ chặt, một lần nữa ngồi xuống, ngữ khí khẩn trương dặn dò. “ Mạch Khê tiểu thư, về sau lời này ngàn vạn lần không thể để Lôi tiên sinh biết.”

“ Biết thì biết thôi, Hàn Á bá bá, người rốt cuộc sao vậy? Biết rõ quyết định của con?” Mạch Khê đã muốn khóc, lông mi nhẹ nhàng run rẩy, mâu quang mang theo ủy khuất dị thường.

Quản gia Hàn Á trầm mặc thậy lâu, vẻ mặt cũng có vẻ nghiêm túc hơn, nhìn về phía Mạch Khê, thở dài liên tục: “ xem ra, ta cũng cần phải nói cho con rõ một ít chuyện tình của Lôi tiên sinh.”

Mạch Khê sửng sốt, lẳng lặng nhìn về phía quản gia, nàng cho tới bây giờ chưa thấy Hàn Á bá bá nghiêm túc như vậy.

“ Lôi tiên sinh – tên khai sinh là Lôi Dận.” Thanh âm quản gia Hàn Á thực thong thả, lộ ra một tia ngưng trọng, đồng thời cũng có một tia kiêu ngạo “ Lôi tiên sinh là đại thiếu gia của tập đoàn Lôi thị, cũng là người thừa kế duy nhất, năm ấy 26 tuổi, Lôi tiên sinh bắt đầu tiếp quản tập đoàn Lôi thị, chính thức trở thành chủ tịch của Lôi thị, là tổng tài, Lôi tiên sinh là kỳ tài trời sinh trong lĩnh vựa kinh doanh, dùng thời gian 2 năm, Lôi thị tử một công ty con chuyển lên phân bố toàn cầu giống như xí nghiệp Hoắc thị ( *toát mồ hôi*, soái ca đúng là soái ca… nàng nào đọc bảy ngày ân ái chắc biết xí nghiệp Hoắc thị a). Lôi thị có nhiều của cải vì buôn điền sản, có thể nói, từ lúc Lôi tiên sinh nhậm chức, đã nắm trong tay 48% bất động sản toàn cầu, khách sạn xa hoa, tòa thành cung điện, biệt thự mũi nhọn, trong giới bất động sản, Lôi thì đã nằm trong top đầu.”

Mạch Khê há to miệng, nàng tuy 16 tuổi tuy đã rõ việc kinh doanh, nhưng  nghe quản gia nói vậy khiến nàng càng thêm khiếp sợ. Nàng cho tới bây giờ mới biết, người nhận nuôi mình là trùm điền sản của thế giới.

“ Nam nhân Mạch Khê tiểu thư vừa nhìn thấy kêu Phí Dạ, hắn là người đắc lực nhất trong số trợ thủ bên người Lôi tiên sinh, hắn là nghi trượng, đồng thời cũng là trợ lý đặc biệt của tổng tài tập đoàn Lôi thị, cũng là một vị trí dưới một người trên vạn người.” Quản gia nói

“ Nga”

Mạch Khê gật đầu, rốt cục hiểu vì sao Hàn Á bá bá đối hắn cung kính: “ Như vậy, bất quá , Hàn Á bá bá, cái gì gọi là nghi trượng a?”

Quản giá Hàn Á trầm mặc một chút, lại nhìn thấy ánh mắt kiên định của Mạch Khê…

“ Cái gọi là nghi trượng, là xưng hô trong giới hắc đạo, nghi trượng tương đương với người chấp hành, trừ bỏ mệnh lệnh của ông chủ, ngồi trên vị trí nghi trượng là người có quyền lực tuyệt đối, được toàn quyền xử quyết.”

“ Hắc đạo?” Mạch Khê mở to hai mắt nhìn, tuy có lắc lư đầu, con ngươi vòng vo chuyển, “ Ta hiểu được, giống mấy tên côn đồ trong điện ảnh sao? Bọn này thường xuyên thu phí bảo kê.” ( @.@16 tuổi mà ss chưa biết hắc đạo là gì sao??!!)

Quản gia bị lời nói của nàng làm cho nở nụ cười, nhẹ nhàng lay động đàu, “ Cái kia là côn đồ đầu đường, không tính là một tổ chực, hắc đạo chân chính cũng không phải như điện ảnh diễn, càng vượt qua phạm vi tưởng tượng của Mạch Khê tiểu thư.”

“ Là cái dạng gì?” Mạch Khê tò mò truy vấn, ngay sau đó tỉnh ngộ “ Hán Á bá bá, dưỡng phụ của ta không phải cũng là hắc đạo chứ? Hắn không phải tổng tài của tập đoàn Lôi thị sao?”

Quản gia nhìn nàng, “ Dưỡng phụ của Mạch Khê tiểu thư thật là nắm trong tay điền sản khắp thế giới, đồng thời cũng là người không ái dám xúc phạm trong giới hắc đạo, Lôi tiến sinh là ông chủ của “ Ảnh tổ chức”, rất nhiều người ngoài không hay biết.”

Ông sở dĩ đề cập đến chuyện này, bởi vì lo lắng Mạch Khê đã mười sáu tuổi, hai năm nữa là lễ trưởng thành, đến lúc đó, Lôi tiên sinh nhất định sẽ xuất hiện, cho nàng biết trước bối cảnh của dưỡng phụ cũng là một chuyện tốt, ít nhất trước tiên cho nàng chút chuẩn bị.

“ Ảnh tổ chức? Tên thật quái lạ” Mạch Khê mới nghe lần đầu, lông mày xinh đẹp nhíu lại, ra sức suy nghĩ hình dung xem ảnh tổ chức ra sao.

“ Ảnh tổ chức là hắc đạo mà người khác nghe tới sẽ sợ mất mật, thành viên phân bố toàn cầu, trừ bỏ buôn bán thuốc phiện, còn cả vũ khí đạn dược, sòng bạc, hội quán cao cấp đều thâu tóm, Ảnh tổ chức nuôi cấy sát thủ đặc công có năng lực, trí tuệ cực mạnh, cùng ta đối kháng chỉ có duy nhất tổ chức Italy Mafia, tổ chức phản động ở Đông  cũng không muốn cùng Ảnh tổ chức có nhiều xung đột, mà dưỡng phụ của người, năm ấy 22 tuổi đã chính thức ngồi ở vị trí cao nhất trong Ảnh tổ chức, cũng là người trẻ nhất nắm trong tay hắc đạo từ trước đền giờ.”

Mạch Khê kinh ngạc, hơn nửa ngày nàng mới có phản ứng, miến cưỡng nuốt nước miếng.

“ Ta cho tới bây giờ không nghĩ tới hắc đạo là như vậy?”

Quản gia nhẹ nhàng cười, “ Thành viên trong Ảnh tổ chức đều không giống như Mạch Khê tưởng tượng như côn đồ đâu, trái lại, bọn họ đều có học thức uyên bác, trừ việc ở hắc đạo, bọn họ tinh thông các hoạt động nhiên cứu, nói đến Phí Dạ tiên sinh, nghiêm túc mà nói thì hắn là học đệ của Lôi tiên sinh, cũng là sinh viên ở Havard, hắn am hiểu các loại vũ khí, tinh thông quyền đạo, võ Nhật Bản cũng như nhu thuật phương Tây, tính công kích rất mạnh ” (@.@)

“ A” Mạch Khê nghe liền choáng váng “ Nguyên lai đánh nhau cũng là có học vấn a? Hắn như thế nào lại lợi hại như vậy?”

“ Rất đơn giản, hắn tinh thông những điều này là do Lôi tiên sinh tự mình chỉ giáo.” Quản gia nhẹ giọng nói

Mạch Khê đột nhiên mở to hai mắt nhìn “ Dưỡng phụ của con cũng biết mấy thứ đó?”

“ Đúng vậy, Lôi tiên sinh lớn lên tại Ảnh tổ chức, từ nhỏ đều được tổ chức thụ huấn, cho nên tinh thông như vậy cũng không có gì ngạc nhiên.” Quản gia nói

Mạch Khê nghe vậy, có chút hiểu : “ Hàn Á bá bá, dưỡng phụ không phải thiếu gia của Lôi thị sao? Như thế nào từ nhỏ lớn lên ở hắc đạo? Thật kỳ quái.”

Đoạn sau ngồi nhìn bữa cơm của MK, cảnh ss ấy google Dận ca mà mèo mún chết ngất a!

Advertisements

19 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – C15.1

    • Đấy là một cách nói thui, vì google là trang tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới nên khi người ta muốn tìm cái gì đều dùng trang google, lâu rùi thành quen, trở thành cách nói cứ cái gì không biết thì google cái đó

  1. thanks! moi nguoi dung nhin vao do ma danh gia nha,anh LD cung la LOAI DAN ONG nhu HOAC THIEN KINH cua truyen bay ngay an ai ,khung khiep ba dao lam,bi anh nhin trung thi ca doi dung mong thoat khoi ban tay anh……cau nguyen cho MK nhe moi nguoi…

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s