Tổng tài tội ác tày trời – P2.C15

Chương 15: Trực tiếp uy hiếp


Edit: Ngựa Rùa Bò

Nhìn thỉnh cầu của Thánh Trạch, Lôi Dận không có phản ứng gì, ngược lại trong lòng Phí Dạ mơ hồ nổi lên bất an, nhiều năm như vậy đối với người tên Lôi Dận này hắn cũng ít nhiều hiểu biết, từ nhỏ một nam nhân thường đã đem tình cảm chôn sâu vào trong, nhất là Lôi Dận, từ nhỏ đã trải qua nhiều chuyện hơn người bình thường, tự nhiên am hiểu rất sâu, cá tính bình thản thậm chí biểu cảm lãnh đạm làm kẻ khác hoàn toàn không nhìn thấu hỉ nộ ái ố của hắn.

Thường thường, càng là người như vậy lại càng nguy hiểm, lực sát thương lại càng lớn!

Rõ ràng là Thánh Trạch không biết được điều này.

Lôi Dận không trả lời Thánh Trạch, ngược lại nhìn về phía Mạch Khê, con ngươi xanh lục lạnh băng, tựa như vị thần ăn trên ngồi trước, thân ảnh cao lớn lộ ra uy nghiêm tối cao.

“Khê nhi muốn ở lại nơi này?”

Thanh âm lạnh băng từ bên tai Mạch Khê tiến sâu vào trong nội tâm nàng, nàng tự nhiên rùng mình một cái, kỳ thật thanh âm của dưỡng phụ rất dễ nghe, loại thanh âm này trầm thấp gần như thanh âm của thiên nhiên, đáng tiếc lại quá mức lạnh băng, làm người khác sợ sự lạnh lùng trong đó.

“Ta… ta không muốn trở về…”

Lần đầu tiên nàng ở trước mặt hắn nói thẳng ra tâm tư mình, cũng là lần đầu tiên đối mặt phản bác ý kiến của hắn.

Dứt lời, liếm môi anh đào khô khốc, trong nháy mắt làm đôi cánh hoa kia đỏ bừng dịu dàng, có chút nhu thuận, ánh mắt trong suốt hấp dẫn nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn tái nhợt.

Nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, ánh mắt hắn đột nhiên căng thẳng, một tia khát vọng dị thường trong đáy mắt lại nhanh chóng bị am hiểu trong mắt che đi, sau một lúc lâu, hắn lạnh lùng mở miệng, “Tốt lắm.”

Mạch Khê cẩn thận nhìn hắn, không rõ câu “Tốt lắm” này đích thực có ý gì, dưỡng phụ luôn là người bí hiểm, làm cho nàng không thể nhìn thấu suy nghĩ trong tim hắn.

Lôi Dận không nói gì nữa, ngược lại nhìn về phía Phí Dạ, bàn tay to duỗi ra, biểu cảm lạnh băng dị thường xa cách.

Ánh mắt Phí Dạ không chút chần chờ, thấy thế, một tay rút súng lục ra, trong nháy mắt chuyển hướng tới Áo Kim!

Mọi người còn chưa kịp phản ứng gì, chỉ nghe “đoàng” một tiếng, ngay sau đó, Áo Kim kêu thảm một tiếng, quỳ rạp xuống đất.

Máu tươi theo xương bánh chè của ông chảy ra, ông sợ hãi, đôi mắt già nua trừng lớn kinh hãi, mồ hôi cùng đau đớn hiện rõ trên trán.

Mạch Khê đột nhiên che miệng lại, run rẩy nhìn một màn trước mắt, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy một màn đổ máu như vậy, tại sao có thể như vậy?

Thánh Trạch thấy phụ thân như vậy thì cực kỳ hoảng sợ, không kịp tiến lên, trong không khí lại vang lên một tiếng súng.

Một tiếng hét thảm thiết lần thứ hai vang lên, bất quá không phải là Áo Kim, lần này là Thánh Trạch!

Phát súng này không chút thiên vị bắn vào cánh tay hắn, trong nháy mắt, mau tươi lan tràn, làm áo sơ mi trên người hắn nhanh chóng nhiễm hồng, hắn như là gặp quỷ nhìn cánh tay đang chảy máu của mình, lớn tiếng kêu thảm thiết.

Mạch Khê thiếu chút nữa ngất đi, dường như đột ngột tắc thở, ngay sau đó ngửa đầu nhìn về phía dưỡng phụ thấy hắn đem súng trong tay ném trả lại cho Phí Dạ, hai má anh tuấn như cũ không có một tia dao động, thậm chí còn lãnh đạm hơn trước.

Từ mái tóc đến ngón chân nàng đều mơ hồ run rẩy, một cỗ hàn ý lan tràn toàn thân!

Không phải trong xã hội pháp chế, hắn làm sao có thể trước mặt công chúng nổ súng, thậm chí cả súng giảm thanh cũng không dùng?

Trong không khí, mùi máu tươi lan tràn, bọn hạ nhân trong biệt thự sợ tới mức hồn bay phách lạc, cử động một chút cũng không dám, trơ mắt nhìn chủ nhân chảy máu.

“Thánh Trạch phải không?”

Sau hồi lâu, Lôi Dận lạnh lùng mở miệng, bất cứ thứ gì cũng chưa từng đụng tới, “Con gái ta tựa hồ thực thích ngươi.”

“Không không không?! Con ta không thích Mạch Khê, Thánh Trạch…” Áo Kim cố nén đau đớn, hồn bay phách lạc kéo đứa con đầu đầy bã đậu của hắn, “Mau nói cho Lôi tiên sinh, ngươi muốn chia tay nàng, nói mau…”

Thánh Trạch nhìn thoáng qua phụ thân đang bị thương, lại nhìn miệng vết thương của mình một chút, đau đớn kịch liệt làm đầu hắn đầy mồ hôi, thậm chí bắt đầu cảm thấy từng đợt lạnh lẽo truyền đến từ cánh tay, dường như máu chảy đến không còn cảm giác. Nghe lời nói của Lôi Dận xong, lập tức run rẩy nói: “Lôi… Lôi tiên sinh, ta, ta không thích Mạch Khê, một chút cũng không thích!”

“Thánh Trạch??” Mạch Khê quay đầu nhìn về phía hắn, khó tin hắn có thể nói những lời như vậy.

Thánh Trạch giương mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Mạch Khê, tính mạng của phụ thân cùng bản thân làm hắn không thể không kiên trì: “Mạch Khê, thực xin lỗi, kỳ thật ta… ta không yêu ngươi, ta thực ra đã có hôn thê, lúc trước theo đuổi ngươi đơn giản bởi vì ta nhàm chán…”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mạch Khê tái nhợt, thân mình cũng trở nên vô lực, nàng rất muốn lớn tiếng chất vẫn điều này, nhưng lại không biết mở miệng thế nào, nhất thời trong lúc đó chỉ có thể như con thú nhỏ bị khinh bỉ, nhìn bạn trai từng thề non hẹn biển trước mắt.

Thánh Trạch áy náy cúi đầu, hắn không thể không làm như vậy, tuy rằng lời hắn nói là sự thật, nhưng chỉ có việc hôn thê là thật, hắn thực thích người con gái này, nhưng Lôi Dận lại trực tiếp dùng phương thức khiến hắn không thể không buông tha cho nàng, nhìn vẻ mặt của dưỡng phụ, hắn biết Lôi Dận rất tàn nhẫn, hắn dám cam đoan, nếu không chia tay với Mạch Khê, tiếp theo sẽ trực tiếp hướng súng tới tim của phụ thân hoặc của hắn.

Muốn giữ mạng, hắn chỉ có thể ngay lập tức đem hài tử này đẩy ra, “Mạch Khê, thực xin lỗi, chúng ta… chia tay đi!”

Tâm Mạch Khê chấn động, trong lòng nổi lên khó chịu khác thường… đây là sự  cô đơn khi bị người ta vứt bỏ.

Lôi Dận hướng Mạch Khê nói, “Ngươi không thích hợp với người này!”

Lời nói tựa hồ đầy hài lòng, khóe môi hơi hơi nhếch lên, bàn tay to vỗ nhẹ nhẹ trên đầu Mạch Khê.

Trên đầu truyền đến chút lực đạo mềm nhạ làm Mạch Khê đột nhiên phản ứng trở lại, trong phút chốc nàng nhìn hắn, như là đối ma quỷ thực bình thường, trong mắt hắn phản chiếu hình ảnh hoảng hốt cùng sợ hãi cua nàng.

Lôi Dận cười lạnh như băng nhìn thấy hoảng sợ trong mắt đẹp kia, thản nhiên nói: “Về nhà đi, nếu không mùi máu tươi ở nơi này sẽ dày đặc hơn…”

Thanh âm của hắn lãnh đạm vô thường, thậm chí ngữ điệu cũng không nhấn mạnh, lại lộ ra xa cách dị thường, tràn ngập ý uy hiếp, bàn tay to mở rộng hướng đến nàng…

Mạch Khê không ngốc, tự nhiên hiểu được quyền lực của dưỡng phụ, việc Thánh Trạch có vị hôn thê là thật, nếu không cũng không thể dễ dàng nói lời này, tâm nàng trong nháy mắt nguội lạnh, lại có chút cảm giác tức tối.

Sau một lúc lâu, nàng mới đứng dậy, các ngón tay thoáng đụng vào da thịt trên lòng bàn tay của dưỡng phụ cũng lơ đãng run rẩy một chút, ngay sau đó bàn tay to của hắn thu lại, nắm lấy bàn tay nhỏ bé khẽ run của nàng.

Lần đầu tiên, dưỡng phụ chủ động nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, nếu là trước kia, Mạch Khê nhất định sẽ khờ dại cho rằng đây chính là hạnh phúc, đáng tiếc giờ khắc này, nàng cảm thấy đây chính là trói buộc, là loại trói buộc thật chặt làm nàng không thể phản kháng.

Hắn cứ như vậy im hơi lặng tiếng chẳng để ý đến cảm giác của nàng, dùng phương thức tàn nhẫn nhất đem tự do của nàng vứt đi! Hắn… muốn làm cái gì?

Thấy bộ dáng của nàng không hề phản kháng, hàn ý trong mắt Lôi Dận lui đi một ít, bàn tay mềm mại trong tay làm tâm hắn thả lỏng một chút, lại nhìn đến Áo Kim thì ngữ khí lần thứ hai lạnh như băng, “Viện trưởng Áo Kim, ta nghĩ cái gì ông đều hiểu rõ, giữa trưa ngày mai trước tiên đem danh sách đưa đến, nếu không Lôi mỗ rất thích thay hai vị chuẩn bị một chút ở thành tử vong Ai Cập!”

Nói xong, nắm tay nhỏ bé của Mạch Khê liền rời khỏi biệt thự.

Đoàn người theo sát phía sau, luôn được huấn luyện nghiêm chỉnh.

Áo Kim lập tức xụi lơ trên mặt đất, tuyệt vọng nói, “Nguyên lai hắn đã sớm biết hết thảy việc danh sách…”

Thánh Trạch nghe thấy lời của phu thân liền hiểu rõ ràng nguyên nhân đích thực Lôi Dận nổ súng với phụ thân, tâm của hắn nhất thời lạnh hơn nửa…

— phân cách tuyến hoa lệ —-

Sáng sớm, không khí trong tòa thành tràn ngập hương vị ngọt lành.

Sắc mặt Mạch Khê vẫn không tốt, khuôn mặt nhỏ nhắn gầy hẳn đi, Hàn Á thấy vậy tâm rất đau.

“Mạch Khê tiểu thư, bữa sáng người ăn ít điểm tâm như vậy không tốt, nghe lời, ăn nhiều hơn một chút.”

Mạch Khê nhẹ nhàng lắc đầu, “Hàn Á bá bá, con ăn không vào, thời gian cũng không còn sớm, con đi học đây.”

“Mạch Khê tiểu thư…”

“Nhỏ tuổi đi học lại muốn nhịn ăn?” Thanh âm lạnh như băng cất lên trong không khí, giống như cây roi mang theo hơi thở nguội lạnh.

Thân mình Mạch Khê run lên.

“Lôi tiên sinh, chào buổi sáng.” Hạ nhân trong nhà ăn cung kính tiếp đón.

Biểu cảm Lôi Dận vẫn lãnh đạm, ngồi xuống đối diện Mạch Khê, Hàn Á lập tức phân phó hạ nhân bưng lên bữa sáng đã sớm được chuẩn bị tốt.

Đột nhiên có áp lực từ phía đối diện, đây là lần đầu tiên Mạch Khê cùng dưỡng phụ ăn sáng với nhau, chóp mũi của nàng tựa hồ vẫn ngửi thấy mùi máu tươi tối qua, ngón tay run nhè nhẹ, đồ ăn tinh xảo phát ra âm thanh va chạm rất nhỏ.

“Khê nhi chắc là thời điểm thức dậy chưa tỉnh táo, bữa sáng rất quan trọng!”

Thanh âm Lôi Dận không ôn không hòa, bình tĩnh như nước, cầm lấy chút thức ăn nhàn nhã mê người đưa tới trước mặt Mạch Khê.

Hương vị đồ ăn ngon thế nào cũng không bằng áp lực Lôi Dận gây cho nàng, nhất là thanh âm của hắn, ngữ điệu như cũ cũng không biến hóa, vẫn là như vậy, nàng lại càng cảm nhận được hàn khí bên trong.

Hơi thở của nàng cũng nhanh hơn, đột nhiên đứng dậy, chăm chú nhìn ánh mắt lạnh như băng của hắn, nói lắp, “Con… Con thực sự ăn đã no.”

Lời nói của dưỡng phụ như là đang quan tâm, cũng như là đang trói buộc thật chặt!

Sắc mặt Lôi Dận vẫn không có chút biến hóa, như cũ lãnh đạm nhìn nàng, nói: “Ngồi xuống, ngoan ngoãn ăn cơm!”

Tâm Mạch Khê động một chút, bàn tay nhỏ bé nấp dưới bàn đột nhiên nắm lại, cố lấy đủ dũng khí, lần thứ hai nói: “Con đã no!” Mâu quang bắn ra dũng cảm nho nhỏ.

Thức ăn trên tay Lôi Dận bất động, như cũ vẫn duy trì động tác này, thấy mâu quang nàng phóng ra dũng cảm nho nhỏ cùng phản kháng, khóe môi cong lên thật đẹp, như là đang tán thưởng, hoặc như là đang… uy hiếp!

“Ngoan, ăn đi!” Mệnh lệnh trầm thấp trực tiếp đem phản kháng của nàng xem nhẹ!

Mạch Khê dũng cảm nhìn hắn, toàn thân tràn ngập sự để phòng, mạch nước ngầm trong mắt cố gắng chống đỡ ánh mắt quyền uy của Lôi Dận.

Lôi Dận không khó nhìn ra ý chí của nàng, khinh thường hờ hững nói: “Vậy thì hôm nay con cũng đừng mong đến trường!”

Võ trang trong mắt Mạch Khê bị một ngụ ý rất đơn giản của hắn phá hư… Nếu không theo yêu cầu của hắn ăn xong bữa sáng, nàng sẽ không thể đi học!

Biết rằng, trường học là nơi duy nhất để nàng giải tỏa áp lực.

Sau một lúc lâu, ánh mắt của nàng rốt cục nhạt dần, bàn tay nhỏ nắm chặt cũng bất đắc dĩ buông ra.

“Ngồi lại đây!” Lôi Dận thấp giọng ra lệnh, chỉ vào bên người.

Mạch Khê nhận lệnh ngồi bên cạnh Lôi Dận, một tia áp lực ngút trời đến từ nam nhân bên cạnh, đột nhiên bao vây nàng thật chặc, nam nhân này rất lạnh, lòng cũng nàng cũng lạnh theo.

Lôi Dận tự mình bắt nàng ăn bữa sáng, các loại đồ ăn ngon của bữa sáng, cực độ nhẫn nại đi vào cái miệng nhỏ nhắn của Mạch Khê, chính là hắn ngược lại ăn rất ít, bữa sáng chuẩn bị cho mình chủ yếu đều được Mạch Khê ăn.

Rốt cục ăn sạch bữa sáng, Mạch Khê âm thầm thở phào nhẹ nhõm, vừa muốn lấy cốc nước chanh, đã thấy Lôi Dận đưa cốc sữa đến bên môi nàng, “Sáng sớm uống nước chanh sẽ tăng vị chưa, uống sữa!”

Ngữ khí của hắn thật thản nhiên, nội dung biểu đạt như là quan tâm, lại chính là mệnh lệnh lạnh như băng.

Mạch Khê ngơ ngơ ngẩn ngẩn, sau một lúc lâu, hạ thấp con ngươi, nghe lời uống xong sữa, cả quá trình đều vô cùng áp lực…

Gửi các tình yêu, Ngựa vô tình đọc được ý kiến nói rằng bản edit của Ngựa khó hiểu + nhiều chỗ còn sai. Ngựa mong mọi người hiểu rằng ngựa muốn giữ đúng văn phong kiểu Ngôn tình Trung quốc nên thi thoảng giữ nguyên 1 số từ mà Ngựa cho là khá dễ hiểu, nếu ai có thắc mắc với bất cứ từ  nào xin cứ hỏi để Ngựa cùng mọi người giải đáp. Đồng thời nếu Ngựa có sai ở đâu thì mọi người cứ nói, đừng “ném đá” bản edit của Ngựa. Hix. Cảm ơn mọi người.

P/s: Tình hình là Ngựa dự  định on going lại bộ Bạo quân ngươi cút ngay. Mong các tình yêu cho ý kiến. ^^

Advertisements

25 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – P2.C15

 1. cũng dc, cứ làm theo ý của nàng, mà còn bộ tr TTTATT nì thì sao??? nàng có post típ ko???
  mà ta thấy nàng dịch như thế là dc rùi, đừng chỉnh sửa gì thêm nữa, sẽ ko hay đâu!!!
  đây là ý kiến của ta thui, mong nàng đừng ghét bỏ gì hết
  thks >_____^

 2. Ừh , cách dịch thế này là ok và chuẩn lắm rùi bạn àh . Mình cũng xem nhiều tiểu thuyết lắm . Nhưng mà có nhìu editor dịch truyện hiện đại mà xưng hô “ta với ngươi” nghe nó kỳ kỳ sao á . Lần này thấy bạn dịch truyện nhanh ghê . Mấy tháng trước mình ngồi mốc mỏ ra đợi . Cố gắng nha bạn >.<

 3. mình thấy bạn nên tập trung làm cho xong truyen TTTATT này rồi làm truyện khác được k bạn. Để tiến độ làm truyện nhanh hơn và mau chóng kết thúc.để đọc giả tụi mình không phải chờ lâu.chứ vừa làm truyện này vừa làm truyện kia sẽ lâu lắm.
  Còn về phần dịch truyện thì đúng là có đôi chỗ bạn dịch hơi khó hiểu.nhưng như vậy cũng tạm ổn rồi.mong bạn tiếp tục phát huy nha.
  mình chỉ góp ý vậy thui.mong mọi người đừng ném đá nha.hihi.
  Mình cũng là fan truyện của tác giả Ân Tầm.

  • Bộ TTTATT có 2400+ trang word bạn à T___T Ngựa cũng muốn hoàn nhanh mà không thể. Chưa kể đôi lúc còn lười nên muốn edit song song 2 bộ để thi thoảng “đổi gió” thui.
   Dù sao cũng cảm ơn bạn đã góp ý. Việc này mình sẽ lấy kiến số đông mà. ^^

   • bạn cho mình hỏi vấn đề này tí nha bạn. Bạn cho mình biết truyện Bảy ngày ân ái còn dài không bạn.mình hỏi bên vficland mà không ai hồi âm cho mình hết ah.pùn gê lun. Mong bạn giúp mình nha

 4. thật ra nhiều khi đọc truyện có nhiều chỗ mình cũng ko hiểu lắm
  nhưng mình cũng từng đọc bản CV rùi nên hiểu truyện này cũng rất khó edit, nhiều khi đọc mà chả hiểu j luôn, nên mình nghĩ bạn dịch như vậy là được rùi, nhưng có nhiều từ nếu bạn muốn giữ theo văn phong Trung Quốc thì có thể giải thích kế bên để cho mọi người dễ hiểu hơn.
  Cảm ơn bạn nhiều lắm ^^

 5. ss dịch như vậy là đc r. em nghĩ là những người đo nên suy nghĩ lại mình làm vì sự ham thích của mình nếu đã cảm thấy khó đọc thì tự mình dịch đị kệ ngta nói em thấy ss dịch thế là ok r. cố lên ss nhé!!!!
  ss post tiếp tr này nha.

 6. nàng ạ , ta là ta rất thích bộ này a. gặp dk các nàng edit ta rất mừng. cảm ơn các nàng rất nhiều vì đã dành nhiều công sức cho bộ này.
  p/s: các nàng cố gắng đừng drop nhé.

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s