Tổng tài tội ác tày trời – P3.C2.1

Chương 2.1: Cho ngươi cái ngươi muốn

Edit: jins

Beta: Ngựa Rùa Bò

Tối qua cho dù phá giọng kêu gào, dưỡng phụ như  cũ vẫn không buông tha nàng một chút, đem toàn bộ khí lực của nàng đoạt mất.

“Mạch Khê, rốt cục cũng tìm được em, chị hỏi người phụ trách buổi trình diễn lần trước mới tìm được số điện thoại của em, chị là Bạc Cơ.” Thanh âm bên kia điện thoại mang theo thoải mái.

Tâm Mạch Khê đột nhiên run rẩy, sở dĩ như vậy là bởi nàng nghĩ tới quan hệ của Bạc Cơ với dưỡng phụ, nếu Bạc Cơ biết hết thảy chuyện này, có hay không còn có thể giữ vẻ mặt ôn hòa như vậy?

Hắn là dưỡng phụ của nàng…

Hắn là kim chủ bao nuôi Bạc Cơ…

Mà kim chủ của Bạc Cơ lại mạnh mẽ cường bạo nàng đến hai lần…

Loại quan hệ này làm nàng thật sự bất an.

“Mạch Khê? Em có đang nghe không?” Bạc Cơ hồi lâu mà không nghe thấy tiếng Mạch Khê đáp lời thì nhẹ giọng hỏi.

Mạch Khê lúc này mới phản ứng lại, lập tức nói: “Em có đang nghe, thực xin lỗi, đáng lẽ em nên để lại số điện thoại cho chị.”

” Không sao, là chị sơ ý mới đúng. À, Mạch Khê, hôm nay gọi điện thoại đến chính là nói với em một chuyện, chị  đã giúp em liên hệ rồi, ngày mai em trực tiếp tới tìm chị. Chị đã nhờ một nhà sản xuất âm nhạc tốt, ông ấy muốn em thu âm dự tuyển một chút.”  Thanh âm của nàng có vẻ vui mừng.

” Thật sao ?”

Mạch Khê dường như  giật mình, cảm giác như  đang trong mơ vậy, mắt đẹp sáng lên. Nàng đưa điện thoại di động dí sát bên tai, “Chị Bạc Cơ, em có thể đi thu âm dự  tuyển sao?”

“Đương nhiên, ông ấy đã xem MV lần trước của em, khen em là một cô gái tài năng, đối với việc thu âm ngày mai, chị đối với em rất tin tưởng!” Bạc Cơ ôn nhu nói, sau đó lại nói thêm một câu:  “À, đúng rồi, công ty của người đó tên là DIO , chắc hẳn là em đã nghe nói qua, ca sĩ của công ty đó đều là những người thực có năng lực, là một công ty rất mạnh, yên tâm đi.”

Mạch Khê kích động  không biết nên nói gì, đến nỗi mọi chuyện tối hôm qua dường như  quên hết, “Cám ơn chị  Bạc Cơ, ngày mai chị đi cùng em sao? Em sợ sẽ làm hỏng chuyện.”

“Em gái  ngốc, chị đương nhiên đi cùng em rồi, chị còn chờ ăn khao của em nữa kìa.”

“Nhất định rồi!” Thanh âm cao hứng của Mạch Khê có chút run rẩy.

Ngắt điện thoại xong, nàng thực có thể trong nháy mắt có hi vọng ? Thường thường chính là khi tuyệt vọng nhất mới gặp gỡ được bạn tốt, nghĩ đến đây nàng chân thật cảm kích, nếu ngày mai thu âm thành công, nàng sẽ có lý do rời khỏi tòa thành này, rời khỏi nam nhân ma quỷ kia.

 Không biết từ  lúc nào, Mạch Khê bắt đầu cảm thấy sống tại tòa thành này là một loại áp lực, cảm giác này tựa như có cái gì đó mắc nghẹn trong cổ vậy.

Hắn chính là vào đêm đó. . .vào sinh nhật tuổi mười tám của nàng, đã cướp khỏi nàng sự  tự do.

Đêm đó! Tiếng cười cùng với mọi thoải mái của nàng chấm dứt theo bữa tiệc lớn!

Cho nên, nàng muốn chạy trốn!

Cố nén đau nhức trên thân thể , nàng rửa mặt, mặc quần áo, xuống lầu dùng cơm, sau đó gọi điện thoại báo cho Đại Lỵ. Đại Lỵ nghe thấy mà hưng phấn đến nỗi sắp khóc được.

Bữa tối, Mạch Khê cũng cố gắng ép mình ăn uống, bọn hạ nhân tỉ mỉ chuẩn bị nhiều thức ăn ngon, nàng đều ăn hết sạch. Quản gia Hàn Á đứng bên cạnh nhìn thấy sợ tới mức muốn khuyên nàng dùng cơm chậm một chút.

“Hàn Á bá bá, người yên tâm đi, chỉ là con cảm thấy nên tự  chăm sóc mình tốt một chút”  Cái miệng nhỏ nhắn của Mạch Khê nhồi đầy thức ăn. Bộ dáng ăn ngấu nghiến làm kẻ khác khiếp sợ, nàng một tay lấy cốc nước trái cây, từng ngụm từng ngụm uống cạn!

Chỉ có ăn no mới có sức lực!

Chỉ còn sống mới có hy vọng!

“Được được được, ta biết Mạch Khê tiểu thư  ngoan, nhưng mà con gái ăn cơm cũng nên chậm một chút, nếu không bị Lôi tiên sinh thấy, sẽ nói…”

“Cách!”

Tiếng mấy dụng cụ ăn va chạm thanh túy vang lên, Mạch Khê đang ăn đột nhiên giật mình, nàng vẫn ngồi yên như vậy, nhưng dường như  nghe thấy tên của hắn thì sợ tới mức trong lòng run run một chút.

“Sao vậy?”

 Mạch Khê lắc đầu liên tục, sau lập tức nở một nụ cười, “Hàn Á bá bá, nếu bắt người rời khỏi tòa thành, người có rời đi không?”

“Rời khỏi tòa thành?” Hàn Á cảm thấy  khó hiểu ý tứ trong lời nói của nàng, “Nơi này chính là nơi ta ở cả đời.”

Mạch Khê nóng nảy, buông đồ ăn, “Hàn Á bá bá, nếu… nếu về sau con có thể tự kiếm được nhiều tiền, người cùng con rời khỏi nơi này được không?”

Hàn Á nghe vậy, vẻ mặt đột nhiên bối rối, vội vàng phân phó hạ nhân chung quanh rời đi, nghiêm túc nhìn Mạch Khê.

“Mạch Khê tiểu thư  muốn rời khỏi tòa thành?”

Mạch Khê kinh ngạc mà nhìn vẻ mặt nghiêm trọng của quản gia, chậm rãi gật đầu một cái, “Đúng vậy, con muốn rời tòa thành, rời khỏi Lôi gia!”

Quản gia Hàn Á nghe thấy thế liền há miệng thở dốc, giật mình sửng sốt hồi lâu mới nói: “Mạch Khê tiểu thư vì sao phải rời đi? Nơi này là nhà của người, mà tiểu thư  cũng là người của Lôi gia.”

“Con không phải người của  Lôi gia” Mạch Khê  kích động  phản bác nói, “Tên của con là Mạch Khê, chứ  không phải Lôi Mạch Khê, con không cần mang cái danh là người của Lôi gia!  Nơi này cũng không phải nhà của con!”

“Mạch Khê tiểu thư!”

“Hàn Á bá bá, trên đời này chỉ có người là đối tốt với con nhất, người đi cùng con được không?” Mạch Khê càng nghĩ, vẫn chỉ thấy có đại quản gia Hàn Á là tận tâm chiếu cố nàng từ thưở còn nhỏ.

Hàn Á khẽ thở dài một hơi, “Bá bá biết Mạch Khê tiểu thư  có lòng hiếu thuận  , nhưng là. . . . . . ”  Ông nói quanh co, sắc mặt có vẻ nghiêm trọng.

“Nhưng là cái gì? Hàn Á bá bá muốn nói gì?” Mạch Khê thông minh phát hiện manh mối trong ánh mắt ông, trong lòng từ từ dâng lên một cỗ sóng ngầm.

Hàn Á nhìn  nàng, nghiêm túc mà nói một câu:  “Nhưng là nếu không có sự  đồng ý của Lôi tiên sinh, Mạch Khê tiểu thư  không thể rời khỏi tòa thành.”

Lòng Mạch Khê như  bị  giáng mạnh một đòn….

“Hàn Á bá bá. . . . . .Con, con muốn có cuộc sống của mình, không thể cả đời ở tại tòa thành này.”  Mạch Khê nghe vậy sau lắp bắp nói một câu, nàng cảm thấy sau lưng như  đang tràn ra một cỗ khí lực mơ hồ.

Hàn Á nhẹ nhàng lắc đầu, “Ta có thể nhìn ra được, Lôi tiên sinh cũng chưa có ý định cho tiểu thư  rời khỏi tòa thành, nếu ngài ấy không đồng ý, đồng nghĩa với việc Mạch Khê tiểu thư  sống hay chết cũng phải ở tại tòa thành.”

Khuôn mặt Mạch Khê dần tái nhợt, phải cố gắng lắm mới điều chỉnh lại tâm tình, trong nháy mắt lại như  bị rơi xuống vực thẳm. . . . . .

“Hàn Á bá bá, ông ta…ông ta không có quyền làm như  vậy, con đã mười tám tuổi, nghĩa vụ làm người giám hộ của ông ta đã chấm dứt rồi.”

Hàn Á thầm than nhẹ một tiếng,

“Mạch Khê tiểu thư  hẳn là rất rõ cường thế của Lôi tiên sinh, ngài ấy cho con họ Lôi con nhất định phải mang họ Lôi, nếu con một mực đòi  đi khỏi tòa thành, hậu quả  sẽ rất khó lường.”

Mạch Khê trong lòng mơ hồ dấy lên tia bất an, “Hàn Á bá bá, như vậy là có ý gì?”

Hàn Á thật cẩn thận nhìn bốn phía, thấp giọng nói: “Mạch Khê tiểu thư hay là nghe chuyện này, nơi đây cũng từng có một vị tiểu thư  muốn rời đi, đương nhiên, nàng ấy cũng chưa có sự cho phép của  Lôi tiên sinh , kết quả  là…”, nói tới đây, ông ngừng lại, ánh mắt hiện lên vẻ mơ hồ.

“Kết quả như  thế nào? Không phải là. . . . . . Đã chết chứ?” Mạch Khê vội vàng hỏi, trong đầu lại lập tức hiện lên nhưng lời Thánh Trạch đã từng nói: “Dưỡng phụ của em đã giết chết mẹ của hắn, còn cả người con gái mà hắn yêu nhất!”

Chẳng lẽ. . . . . . Người phụ nữ kia chính là người mà dưỡng phụ yêu sâu đậm nhất?

Chính là tối hôm qua dưỡng phụ ở bên tai nàng gọi tên  “Tuyết” ?

Nhưng như  vậy không đúng, dưỡng phụ yêu nàng sâu đậm thế, nàng vì sao còn muốn bỏ đi?

Hàn Á không biết những ý nghĩ thoáng hiện trong đầu Mạch, nhẹ nhàng gật đầu, “Chết nhưng thật ra không chết, mà là. . . . . . mất tích!”

“Mất tích?” Mạch Khê kinh ngạc  mở to hai mắt nhìn,  “Như thế nào mà mất tích?”

” Nguyên nhân cụ thể là gì ta không rõ, bởi vì lúc ấy ta vừa mới được điều đến tòa thành chưa bao lâu, thậm chí cũng chưa nhìn thấy bộ dáng người đàn bà kia ra sao nữa, chính là vào ngày đầu tiên ta đến chỗ này thì bọn hạ nhân sôi nổi kể cho ta một phần.” Hàn Á nhớ lại nói.

Mạch Khê nghe vậy lại thấy khó hiểu, “Vừa mới điều đến tòa thành? Thế này là ý gì? Chẳng lẽ Hàn Á bá bá đã từng làm tại một nơi khác?”

Hàn Á nhẹ nhàng cười, “Là nhà cũ của Lôi gia , ta vẫn ở đó hầu hạ lão gia cùng thiếu gia , từ  khi thiếu gia rời nhà cũ, một thời gian sau ta cũng bị điều tới tòa thành.”

“Thế hiện tại. . . . . . ” Mạch Khê lúc này mới phát hiện, chuyện lớn như vậy của Lôi gia mà nàng thực không rõ ràng lắm.

“Hiện tại lão gia ở nhà cũ của Lôi gia gọi là Ngự  Hoàng Uyển, ở phía nam nước Mĩ.” Hàn Á nhẹ nhàng nói.

Mạch Khê cả kinh, Ngự Hoàng Uyển thì ra chính là của cải Lôi gia. Nơi đó nàng đã từng nghe thấy, là khu nổi tiếng thần bí của người giàu có, cả khu kéo dài những tòa  nhà cao cấp, người ngoài không thể dễ dàng đi vào, nghe nói được xây dựng từ một vị thương nhân Hoa kiều.

Không nghĩ đến chính là Lôi gia.

“Hàn Á bá bá, người phụ nữ kia …tên gọi là gì?” Mạch Khê đột nhiên nghĩ ra một chuyện, liền vội vàng hỏi.

“Bạc Tuyết!”

Hàn Á không chút do dự nói.

“Ta nhớ rõ từng có người nói qua, nàng ấy tên Bạc Tuyết, ta nghĩ Lôi tiên sinh có phải hay không vì nàng mà đem trồng hoa Ngọc Sơn bạc tuyết?”

Mạch Khê giật mình . . . . . .

Bạc Tuyết?

Thì ra vẻ đẹp chân chính không phải từ  trong hoa vườn Bạc tuyết mà là từ cái tên của một nữ nhân…

“Cho nên Mạch Khê tiểu thư…”

Hàn Á vỗ nhẹ nhẹ bả vai của nàng, “Trừ phi là Lôi tiên sinh đồng ý, nếu không đừng  rời đi tòa thành , lại càng không nên nói lời này ra miệng. . . .”

Tiếng thở dài của ông còn chưa hoàn toàn hạ xuống, ngữ  khí ngay sau đó trở nên khẩn trương.

“Lôi tiên sinh, ngài đã trở lại.”

Mạch Khê  đang trầm tư  nghe vậy, thân mình liền run lên, quay đầu lại rồi đột nhiên nhìn lại cặp mắt sắc nhọn của Lôi Dận, ngón tay khẽ run một chút. Nàng lại nhớ đến một màn kinh hãi tối hôm qua ở trong hoa viên.

Hắn không biết vào từ  khi nào, thân mình cao lớn chiếu vào vầng sáng hạ xuống.

“Hàn Á, ngươi hôm nay hình như  nói hơi nhiều!” Lôi Dận thấp tiếng nói lộ ra một vẻ bình thản, ánh mắt lại không hề chớp nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của Mạch Khê .

Ánh mắt của nàng vốn như  ánh sáng nhu hòa, liền nổi lên một tầng đề phòng lại cực kỳ đau khổ, mờ mịt.

Hàn Á vội vàng cung kính cúi người, “Thực xin lỗi Lôi tiên sinh.”

Lôi Dận tựa như không hề tức giận, ngược lại là nhìn lướt qua việc ăn uống của Mạch Khê tối nay, lạnh lùng cất giọng:

“Ngươi, theo ta trở về phòng!”

Mạch Khê khó khăn lắm mới có được  dũng khí, trong nháy mắt bị vẻ lãnh khốc đáy mắt hắn đánh đổ, chỉ nhìn thấy thân hình cao lớn của hắn đột nhiên xoay người lên lầu, thật lâu sau nàng mới phản ứng lại, hô hấp trở nên khó khăn.

“Mạch Khê tiểu thư,  lên đi thôi,  không cần làm Lôi tiên sinh mất hứng.” Hàn Á vội vàng khuyên.

Mạch Khê trong lòng biết rõ ràng, trải qua hai lần  bị cường bạo, nàng càng ngày càng sợ nam nhân này. . . . . .

Tuy rằng nàng mới mười tám tuổi, chỉ nhìn ánh mắt dưỡng phụ cũng ít nhiều  phát hiện  ra có điều gì đó xảy đến, y như lời Thánh Trạch…ánh mắt dưỡng phụ là không…chút nào che lấp sự cuồng bạo,  là một loại ngỗ ngược tham lam, càng như là có lửa giận bùng ra vậy. . . . . .

Ánh mắt hắn nhìn nàng thật sự không giống như  là cha nuôi. . . . . .

Mà nàng, cũng bắt đầu không hiểu, trong lòng dưỡng phụ, đến tột cùng nàng là nữ  nhi của hắn, hay là nữ nhân. . . . . .

Rốt cục, Mạch Khê thở sâu một hơi, nặng nhọc mà theo sát bóng lưng cao lớn kia, đi từng bước một lên lầu, từng bước từng bước, nàng cảm thấy cổ họng tức nghẹn. Tựa như bị một bàn tay lớn hung hăng khóa trụ cổ, trừ bỏ cảm giác lạnh băng cùng run rẩy, một chút hơi thở của con người cũng không có.

THÔNG BÁO: Từ  nay cho đến hết tháng 3, bạn jins sẽ edit giúp Ngựa vài chap Tổng tài. Ngựa gửi lời cảm ơn đến bạn đã giúp đỡ Ngựa trong những lúc nước sôi lửa bỏng thế này 🙂 Mong cả nhà ủng hộ!

Advertisements

21 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – P3.C2.1

  1. cac’ nang` oi!!!!!!co’ ai pik tai. sao vficland zo ko dc. ko??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????huhu,minh` dang theo doi~ bo. bay ngay` ben do’:(((((((((

  2. ta lai cham chan rui. huhu. thank ban jinns nhju nha.*hunhun*longlanh* va chuc 2nang meo ngua thj tot nua. Ta fat hjen ban than chj co nang khjeu doc chua thuj. Toi loi. Toj loj

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s