Tổng tài tội ác tày trời – P3.C3.1

Chương 3.1: Ông chủ mới

Edit: jins

Beta: Ngựa Rùa Bò

Việc công ty DIO có vị tổng tài mới nhậm chức trở thành đề tài nóng hổi, mọi người trên dưới công ty, nhất là nhóm nghệ sĩ tất cả đều biết.

Tuy rằng truyền thông không lộ ra tin tức gì, nhưng tối thiểu người trong công ty đều đoán già đoán non ông chủ mới này thực là người có thân phận không chút tầm thường, không biết đến tột cùng là thần thánh phương nào.

“John, John, ông chủ mới sắp đến công ty, phó tổng cùng với nhân viên đã xuống lầu nghênh đón rồi. Nghe nói vị tân tổng tài này thân thế rất hoành tráng.” Một viên trợ lí nhỏ vội vàng đẩy cửa phòng thu âm ra, vẻ mặt khẩn trương nói.

“Tôi lập tức đi đây.” John gật đầu nói.

“À, đúng rồi, tân tổng tài chỉ định muốn xem ca sĩ của Ron.” Viên trợ lý ấy lại nói thêm một câu.

Ron lo lắng, “Cái gì? Ca sĩ trong tay tôi chưa hề thông báo gì cả, giờ làm sao mà triệu tập đủ?”

“Ron , cậu nhất định phải tìm cách, ca sĩ của cậu hầu hết đều là trụ cột của công ty. Nếu tổng tài mới đã chỉ định cậu, thì nhất định là chuẩn bị khảo qua thực lực ca sĩ trong tay cậu để xem xét thực lực cả công ty. Trước mắt có thể triệu tập được mấy người?” John nghiêm túc hỏi.

Ron nghĩ nghĩ, “Ngoài Phỉ Tỳ Mạn đang thu âm ra, cũng chỉ còn lại vừa vặn hai người nữa.”

John nhíu mày, “Chỉ có ba người thì không được. . . . . . ” Ánh mắt hắn vẻ tự hỏi, lại hướng Mạch Khê nhìn thì con mắt đột nhiên sang ngời.

“Còn có Mạch Khê, hơn nữa Mạch Khê chắc là có thể !”

“A?”  Trừ bỏ John ra, tất cả mọi người đều chấn kinh, nhất là Mạch Khê, nàng mở to hai mắt nhìn.

“John , ông có nhầm lẫn không? Mạch Khê thậm chí con chưa được tính là người mới gia nhập công ty, nàng ấy còn chưa trải qua thu âm khiểm tra.” Ron phản đối ngay một câu.

“Hiện tại chẳng cần quan tâm nhiều như vậy, cho dù là dùng nàng làm dự bị để giữ  thể diện cũng tốt, tổng tài này không phải mới ngày một ngày hai làm ông chủ, chắc chắn cũng không có thời gian mà khảo nghiệm từng ca sĩ một đâu. Tốt lắm tốt lắm, Mạch Khê, cô đi theo người đại diện đi, các nhân viên khác đi theo tôi.”

Mạch Khê cùng Bạc Cơ đưa mắt nhìn nhau. . . . . .

— phân cách tuyến hoa lệ lệ —

Trong phòng chỉ còn lại toàn nữ  giới, Mạch Khê cùng Bạc Cơ đứng một chỗ, còn cả hai ca sĩ nữa và Phỉ Tỳ Mạn. Mạch Khê thực hâm mộ phong thái cùng giọng hát của Phỉ Tỳ Mạn. Hiện nay cô ấy là ca sĩ rất nổi tiếng.

“Cô chính là người mẫu Bạc Cơ? Gặp được cô ở đây thực sự  là rất vinh hạnh.” Một ca sĩ trong đó nói.

Bạc Cơ gật đầu nhẹ nhàng cười, không nói gì.

Vẻ mặt Mạch Khê thì lại rất vui vẻ, nhất là khi đứng trước mặt Phỉ  Tỳ Mạn thì có chút kích động.

“Phỉ Tỳ Mạn, em vừa được nghe chị thu âm, chất giọng chị quả thực rất tuyệt.”

Phỉ Tỳ Mạn tháo kính mắt thời trang, nhìn thoáng qua Mạch Khê, lại đem ánh mắt dừng trên người Bạc Cơ, không mặn không nhạt hỏi một câu: “Đây là người do cô đưa đến?”

Bạc cơ hơi giương mắt lên, “Là bằng hữu của tôi”.

Tỳ Mạn hừ lạnh một tiếng, đối với nhiệt tình của Mạch Khê coi như không nhìn thấy, lạnh lùng nói một câu: “Công ty DIO thực sự  là nhận người nào thì người ấy có thể trở thành nghệ sĩ tên tuổi, nhưng mà, Bạc Cơ, cô có thể trở thành người mẫu nổi tiếng hẳn là do được nam nhân đó chiếu cố không ít.”

“Phỉ Tỳ Mạn, cô nói như  vậy là có ý gì?” Bạc Cơ bất mãn  trừng mắt nàng.

Mạch Khê biết điều, vội vàng kéo kéo góc áo Bạc Cơ, thấp giọng khuyên: “Quên đi, chị Bạc Cơ, không cần cùng cô ấy cãi nhau.”

Bạc cơ cắn chặt răng, ánh mắt lạnh lùng .

Phỉ tỳ mạn hừ  lạnh một tiếng, vươn tay ngạo mạn nhìn nhìn mấy móng tay trơn bóng, không chút để ý nói: “Đúng thôi, nơi này là DIO , cũng không phải là công ty của cô, ở trong này có bất mãn gì thì cũng phải cố mà nín nhịn, nếu có ủy khuất, có thể về nhà cùng nam nhân bao dưỡng cô mà kể khổ. À, tôi quên mất, cô cũng chỉ là người phụ của hắn thôi, làm gì có danh phận gì, hắn tùy hứng muốn gọi cô đến lúc nào thì cô phải đến thôi.”

“Phỉ Tỳ mạn, cô nói chuyện thực là quá đáng!”

Bạc Cơ tức giận đột nhiên đứng dậy, hai má xinh đẹp  có chút tái nhợt, những ca sĩ xung quanh cũng bắt đầu bàn tán, có người che miệng lại cười trộm.

Phỉ Tỳ mạn thờ ơ, hờ hững nhìn thoáng qua Mạch Khê, “Hai ngươi nhìn qua trông khá là giống nhau , không phải là chị em ruột chứ? Nhưng là chị có một nam nhân bao dưỡng, hôm nay kéo em vào vòng giải trí, ngày mai không biết chừng em cũng sẽ được nam nhân kia chiếu cố. Hai chị em cùng hầu hạ một người đàn ông, coi như phù sa không chảy ruộng ngoài đi.”

“Bạc Cơ là bằng hữu của tôi, hơn nữa chị ấy từ  đầu đến cuối hoàn toàn không phải người như  vậy.” Mạch Khê thật sự nhịn không được, đứng dậy, ánh mắt nghiêm túc nhìn Phỉ Tỳ Mạn.

Nàng sùng bái Phỉ Tỳ Mạn như vậy, không nghĩ tới hôm nay lại bị chính cô ta chế giễu.

“Này Bạc Cơ, hôm nay lại còn có người thay cô bênh vực kẻ yếu. Tiểu cô nương…”

Phỉ Tỳ Mạn nhìn về phía Mạch Khê, điệu bộ mơ mơ hồ hồ nói: “Phải học cách nhìn người, nhất là ở làng giải trí vây. Cô hôm nay thay cô ta xuất đầu lộ diện, không biết chừng có ngày sẽ chết…dưới tay người này”

“Phỉ Tỳ Mạn, cô…”

“Mọi người im lặng một chút, tân tổng tài chuẩn bị vào đây!” Trợ lý đẩy cửa vào đánh gãy màn đấu khẩu trong phòng.

Nhóm ca sĩ đang sôi nỏi liền trật tự lại, Bạc Cơ vừa muốn đứng dậy rời đi…

“Chị Bạc Cơ, chị ở trong này cùng em được không? Em có chút sợ hãi” Mạch Khê kéo tay nàng, vẻ mặt khẩn cầu nói.

“Cái này…Chị ở lại đây hình như không ổn lắm ?”

“ Được, có gì không tốt đâu? Bạc Cơ, cô cứ ở lại đi, vạn nhất… tân tổng tài trẻ tuổi anh tuấn, giá trị con người hàng tỉ, cô không phải là lại có cơ hội sao ?” Phỉ Tỳ Mạn cười lạnh

Khuôn mặt Bạc Cơ tái nhợt.

“Kính nhờ  các vị bớt lời giúp tôi chút… Trời ạ, cửa thang máy mở rồi, các cô im lặng đi.”

Đầu viên trợ lí đầm đìa mồ hôi, dặn dò phía sau một câu rồi vội vàng chạy đến cửa thang máy nghênh đón.

Phòng họp yên tĩnh trở lại.

Mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, trừ bỏ Mạch Khê và Bạc Cơ, tất cả đều âm thầm tự  chỉnh đốn lại dung mạo.

Thẳng đến khi…

Cửa phòng họp chậm rãi đẩy ra, thanh âm đầy nhiệt tình của phó tổng quanh quẩn ở mỗi ngóc ngách phòng họp.

“Đây chính là phòng họp, hôm nay ca sĩ Phỉ Tỳ Mạn cũng ở công ty, mọi người đang đều chờ ngài.”

Tiếng bước chân thưa thớt tựa hồ mang theo sự cung kính của những người khác. Phó tổng dẫn đầu đi vào  phòng họp, hơi hơi nghiêng mình sang một bên, một thân ảnh cao lớn  lập tức xuất hiện ở cửa phòng họp.

Không khí trong phòng nhanh chóng bị một cỗ băng lãnh vây phủ !

Mạch Khê ngồi quay lưng về phía cửa ngồi, nàng còn chưa quay đầu lại nhưng theo bản năng liền cảm thấy một trận âm lãnh đánh úp lại. Ngay sau đó, bên tai truyền đến tiếng hô nhỏ của vài cô ca sĩ.

Đó là thanh âm vốn có của nữ nhân thể hiện một sự  hưng phấn cực độ hoặc là trong những tình huống kinh hỉ.

“Sao có thể ?” Bạc Cơ thầm than một tiếng.

Mạch Khê ngẩng đầu nhìn  liếc mắt một cái, trong mắt Bạc Cơ rõ ràng là sự kinh ngạc.  Nàng tò mò, vì thế theo bản năng quay đầu nhìn lại…

Đôi mắt đẹp hàm chứa sự thản nhiên cùng nghi hoặc đột nhiên chống lại cặp mắt xanh lục sâu sa.

Thật thâm thúy. . . . . .

Thật thâm trầm. . . . . .

Ánh mắt hắn thoáng nhìn qua con gái, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang kinh ngạc của nàng, như  tơ liễu nhẹ phẩy mặt nước, thản nhiên, bạc môi lạnh lùng khẽ nhếch lên.

Mạch Khê đột nhiên quay đầu lại, khuôn mặt sáng hồng đã sớm tái nhợt, dường như máu chảy dọc ngón tay cũng chậm lại, đưa tới một cơn rét lạnh.

Là nàng nhìn nhầm đúng không?

Nếu không sao có thể là hắn?

“Lôi tiên sinh, đây là Ron – quản lí chính của các ca sĩ.” Vẻ mặt phó tổng cung kính cẩn thận, sợ chỉ một chút sơ suất sẽ đắc tội với “thần tài”.

Lòng Mạch Khê trùng xuống, Lôi tiên sinh. . . . . Quả nhiên, nàng không có nhìn lầm người!

Vị tân tổng tài của công ty này không phải ai khác, chính là người như  cầm thú chiếm đoạt nàng tối qua…dưỡng phụ !

Sau đó, nam nhân ổn trọng bước lên, tựa hồ ngày càng gần đến nàng !

Cột sống Mạch Khê chậm rãi dâng lên một luồng lạnh lẽo…

“Mau ra mắt Lôi tiên sinh, từ hôm nay trở  đi, DIO chính thức bị  Lôi thị thu mua, Lôi thị trở thành cổ đông lớn nhất của DIO, mà Lôi tiên sinh chính là tân tổng tài mới của chúng ta.” phó tổng vội vàng hướng mọi người nói.

Tâm tình của tất cả nữ  ca sĩ như lên đến tột đỉnh của vui sướng. Hầu hết đều vô cùng kinh hỉ, trên mặt duy nhất một vẻ tươi cười xinh đẹp, không khó tưởng tượng được các nàng ấy thực đang điên cuồng sung sướng.

Chỉ có Mạch Khê, lòng của nàng đã sớm nghẹn ngào. Lôi Dận hướng cặp mắt nhìn khuôn mặt tái nhợt của nàng.

“A, vị này là…”

Phó tổng thấy Lôi Dận đứng phía sau một cô gái, vừa muốn giới thiệu, lại phát hiện ra đây là một gương mặt xa lạ.

John vội vàng tiến lên cười làm lành nói : “Cô ấy tên là Mạch Khê, là…là…người mới vào.” Nói tới đây, hắn vội vàng huých huých tay Mạch Khê, thấp giọng nói : “Còn không qua chào Lôi tiên sinh?”

Khuôn mặt anh tuấn của Lôi Dận không lộ chút biểu cảm, đáy mắt lạnh như  băng cũng không có một chút dao động, hắn từ  trên cao nhìn chằm chằm Mạch Khê, không hề chớp mắt!

Mạch Khê không ngẩng đầu cũng có thể cảm nhận được lưỡng đạo sắc bén từ  ưng mâu của hắn, cái nhìn này thực nóng bỏng nhưng cũng cực kì âm trầm. Chỉ là nghĩ như  vậy thôi đã đủ làm nàng kinh hãi không thôi.

Một lúc lâu sau, nàng mới kiên trì đứng lên, xoay người, nhưng vẫn không dám ngẩng đầu lên, thấp giọng nói câu: “Xin chào Lôi tiên sinh…”

Lôi Dận im lặng  nhìn chằm chằm nàng, sau một lúc lâu, tiếng nói trầm thấp vang lên, “Người mới? Thành tích của cô ấy như thế nào?”

John cùng phó tổng không thể ngờ rằng hắn quan tâm đến một người mới , đưa mắt nhìn nhau, nhất thời trong lúc đó không biết nói cái gì cho phải.

Ron thấy rốt cuộc không thể giấu, cả gan nói: “Lôi tiên sinh, kỳ thật Mạch Khê tiểu thư  hôm nay đến đây là muốn thí âm, cô ấy thực sự không phải là ca sĩ của chúng tôi, ca sĩ trong tay chúng tôi rất nhiều nhưng quả thực hiện tại không thể triệu tập được…”

“Ron!”

John bất mãn cắt lời hắn, nói như vậy chẳng phải là bán đứng hắn sao?

“Tôi nói  đều là sự  thật!”

Ron không nghĩ sẽ chịu trách nhiệm việc này, dù sao nàng cũng không được tính là người mới. “Mạch Khê tiểu thư đây thực sự là có ý muốn tiến vào giới ca hát, nhưng mà chúng tôi còn chưa khảo âm.”

Mồ hôi trên trán phó tổng như chân trâu mà rơi xuống. Thế là xong rồi. . . . Tuy lời này chính là lời nói thật, nhưng hắn cũng không thể thoát khỏi chịu trách nhiệm. Mà bây giờ lại làm Lôi tiên sinh mất hứng thì…

“ Lôi tiên sinh, người nhìn xem các ca sĩ khác…”

“Cho cô ấy thí âm !” Lôi Dận đột nhiên nói

Tất cả mọi người trong phòng đều chấn kinh. Chính Mạch Khê nghe được như vậy cũng tưởng mình nghe nhầm. Nàng mạnh dạn ngẩng đầu, chống lại cặp mắt u ám, không một tia cảm tình nào của dưỡng phụ.

“Ngài…”

Lôi quay đầu nhìn về phía những người khác, đôi mắt xanh lục không hề chớp nhìn chằm chằm Mạch Khê, gằn từng tiếng  mệnh lệnh nói : “Lập tức cho cô ấy thí âm, ta …sẽ tự mình khảo nghiệm.”

“ Hả? …. “

Mọi người đều chấn kinh. Mỗi người một biểu hiện khác nhau.

Phi Tỳ Mạn nghi hoặc nhìn. Trên mặt những ca sĩ khác đều lộ vẻ ghen tỵ cùng tiếc nuối. Còn Bạc Cơ thì gương mặt lại có vẻ phức tạp nhìn Mạch Khê kia đôi mắt đã kinh hãi cùng tuyệt vọng.

—- phân cách tuyến hoa lệ —-

Trong phòng thu âm tất cả đã chuẩn bị xong xuôi, phía bên ngoài phòng thì chật ních nhân viên cùng các ngôi sao khác trước màn hình lớn.

Các nàng đều muốn được chiêm ngưỡng phong thái của vị tổng tài mới lại bị phó tổng đúng chắn ngoài cửa.

Lần này ngay cả truyền thông cũng chưa có truyền ra thông tin, chắc chắn là do Lôi thị không muốn truyền thông can dự. Một khi đã như vậy, hắn càng không dám mạo phạm, tận lực giữ kín thông tin với người bên ngoài.

Advertisements

47 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – P3.C3.1

  1. dug la cug hoj lau thjet! nhug ma neu da quyet djh doc tt roj thj faj dua tren tjh than cho doj & cho doj thoj^^! mog cac ty som quay laj cho 3 kon xa gan do trog ngog! thaks:D

  2. á á á á á á á á á hu hu hu hu hu hu hu ta đi chết đây có mấy bộ hay các nàng rủ nhau lặn không thèm sủi tăm lun.Dụ Tình của Vân tỉ bên kia drop rồi…nàng nào dịch bộ đó đê……..năn nỉ muh

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s