Tổng tài tội ác tày trời – P3.C4.2

Chương 4.2: Cùng nam nhân gặp gỡ

Edit: jins

Beta: Ngựa Rùa Bò

“Tìm kim chủ?”

Mạch Khê cảm thấy một cái đầu sao có thể nghĩ được nhiều chuyện như vậy. Nàng thật sự chỉ muốn chuyên tâm ca hát.

Apple thận trọng gật đầu: “Tất nhiên rồi! Mạch Khê, nghe nói tân tổng tài đối với em có vài phần chiếu cố. Em có thể đi theo tổng tài Lôi thị thì tốt rồi, bao nhiêu ngôi sao còn mỏi mắt chờ. Tổng tài Lôi thị cũng như  tổng tài Hoắc thị đều được mấy nữ minh tinh say mê, chẳng qua Lôi tiên sinh kia quá mức thần bí thôi!”

Mạch khê tâm lộp bộp  một chút, lập tức cầm lấy cốc nước uống một ngụm. Hơi nước che lấp đi ánh mắt mang nội tâm bất an của nàng. “Chị cũng nói Lôi tiên sinh luôn rất thần bí, cho nên em cũng không nghĩ sẽ có quan hệ gì với anh ta.”

“Ai ya, cô nương à, em nên học tập Úc Noãn Tâm kìa. Cô ấy lúc trước cũng quật cường giống em, như thế nào đến giờ vẫn phải cúi đầu!” Apple nhún nhún vai nói.

Mạch Khê không thèm nói lại, lẳng lặng nhìn hướng Úc Noãn Tâm, không hiểu sao trong lòng có chút đau xót. Mà ánh mắt Úc Noãn Tâm lại quá mức bình tĩnh…

———- phân cách tuyến hoa lệ lệ———-

Đến gần tối đêm, Mạch Khê mới từ đại sảnh công ty DIO đi ra. Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng phiếm lên vẻ vui sướng.

Không khí có chút lạnh lẽo, nhưng hô hấp nàng lại cực kì thoải mái. Đang lúc tâm tình Mạch Khê vô cùng tốt thì hai chiếc xe thương vụ xa hoa dừng ngay bên cạnh nàng.

Dưới ánh trăng, thân xe trở nên cực kì sáng bóng.

Các nhân viên của DIO lần lượt đi ra nhìn thấy một màn phô trương này thì rỉ tai nhau bàn tán.

Sắc mặt Mạch khê trở nên thực khó coi . Nàng nhận ra được chủ nhân của chiếc xe!

Cửa chiếc xe phía trước mở ra, thân ảnh cao lớn của Phí Dạ phản chiếu dưới ánh trăng. Miệng vết thương của hắn nhìn qua hẳn là đã khá ổn rồi, bộ dáng hắn cũng không nhìn ra được là chịu trọng thương.

“ Mời Mạch khê tiểu thư  lên xe!” Hắn đi đến trước mặt Mạch Khê, từ đầu đến cuối mang vẻ cường thế, lạnh lùng.

Mạch Khê lại hướng tới chiếc xe thứ hai nhưng cửa kính dày đặc làm nàng không nhìn thấy gì bên trong.

“Phí Dạ, tôi… tự  tôi về được rồi!”

“Mạch Khê tiểu thư,  Lôi tiên sinh đang ở trong xe!” Một câu của Phí Dạ đúng là lời ít mà ý nhiều chặn đứt suy nghĩ của nàng.

Mạch khê run lên lập tức nhìn nhìn bốn phía rồi khẽ nói nhỏ “Nhân viên công ty…” nhưng vẫn đành phải lên chiếc xe thứ hai.

Chiếc xe công vụ dài hơn sáng bóng phản chiếu khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng. Cửa xe “oành” một tiếng, nàng cũng thuận thế nhìn thấy người đàn ông ngồi đối diện. Nàng run sợ một chút liền phát hiện ra Bạc Cơ  đã ngồi trong xe.

Nàng ấy tựa như  một con mèo nhỏ ôn nhu rúc trong lòng Lôi Dận, thân hình cao lớn cùng bộ dáng nhỏ nhắn kết hợp đúng là một cảnh hoàn mĩ. Nhìn thấy Mạch Khê lên xe, nàng có chút ngượng ngùng cười cười, muốn thẳng người dậy lại bị bàn tay to của nam nhân ôm chặt lấy.

Tóc Bạc Cơ  có chút hỗn độn, thậm chí quần áo trên người cũng xộc xệch. Mạch Khê cảm thấy một trận chói mắt, ngòi lui về một góc mà vẫn thấy không được tự nhiên cho lắm.

Dưỡng phụ đã biến một tiểu cô nương ngây thơ như nàng thành một nữ nhân đích thực nên tự nhiên nàng cũng hiểu được gương mặt đỏ hồng của Bạc Cơ cùng mớ quần áo hỗn độn nói lên điều gì. Trong lồng ngực bỗng nhiên hơi đau nhói…

“Dận…đừng như vậy!” Bạc Cơ ngượng ngùng gắt giọng.

Lôi Dận không hề chớp mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của Mạch Khê, bên môi lại cong cong, dấy lên một tia băng lãnh. “Không thích được anh ôm như vậy?”

Lời nói tuy rằng nhất quán lạnh như băng lại rõ ràng mang theo vẻ ái muội.

Bạc Cơ ôn nhu cười phong tình vạn chủng , thấp giọng nói: “Dận..thật đáng ghét, không phải đang có người ngoài ở đây sao?”

“ Người ngoài?”

Lôi Dận cười lạnh, bàn tay to vòng qua thân mình Bạc Cơ, ngón tay dừng lại trước bầu ngực đẫy đà của nàng. “Mạch Khê không phải người ngoài, là…con gái của anh!”

“Hả?!”

Thanh âm Bạc Cơ mang theo vẻ nghi hoặc, sau hơi thở dốc bởi câu nói của Lôi Dận bởi bình thường không thấy hắn nhắc đến chuyện này.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mạch Khê thầm nhăn nhó, một màn thối nát như vậy làm nàng thực chán ghét. Nhưng dù sao hôm nay cũng là một ngày vui vẻ, sự việc này còn tốt hơn gấp vạn chuyện dưỡng phụ làm tối qua.

“Mạch Khê…thì ra em là…”

Cơ thể mềm mại của Bạc Cơ dựa vào lòng Lôi Dận, kinh hỉ nói: “ Thảo nào lần đầu tiên chị nhìn thấy em đã có cảm giác rất thân thiết. À, đúng rồi, hôm nay còn quên chưa chúc mừng em đã kí được hợp đồng.”

“Cũng nhờ  có sợ tiến cử  của chị! Cảm ơn chị!” Mạch Khê nặng nhọc nói ra như vậy.

Bạc Cơ nở nụ cười thực ngọt ngào, tiện đà quay đầu hướng Lôi Dận làm nũng nói: “Dận…anh cũng đừng trói buộc Mạch Khê nha. Cô ấy là người Lôi gia nhưng cũng là bạn tốt của em đấy”

“Được!”

Lôi Dận bình thản trả lời, đôi mắt thâm thúy ra bộ suy nghĩ rồi kéo chặt Bạc Cơ đến bên mình, bên môi hơi nhếch lên…

“ Em làm thế nào báo đáp anh đây, hả?” Câu nói tựa như sủng nịch nhưng lại vô cùng lạnh lùng.

Bạc Cơ đỏ bừng mặt không dám đối diện Mạch Khê, ôm lấy Lôi Dận thẹn thùng nói: “Dận, em đã là của anh rồi còn muốn báo đáp như thế nào!”

“Cũng đúng!”

Lôi Dận ngồi thẳng lưng dậy lộ ra một cỗ áp lực: “ Cuộc tuyển chọn siêu mẫu quốc tế bắt đầu, đến lúc ấy ngoan ngoãn hầu hạ anh thì có thể được!”

Bạc Cơ nghe vậy thì khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời sáng ngời —

“Dận… ý của anh là …em, em có thể giành được danh hiệu siêu mẫu quốc tế?”

Lôi Dận không nói gì cả, khóe môi thản nhiên nhếch lên.

Bạc Cơ kích động không thôi ôm hắn nói: “Dận, anh đối với em thật tốt, cảm ơn anh!”

Lôi Dận khẽ vuốt mái tóc dài của nàng, trong mắt thoáng có chút tình cảm lại rất nhanh khôi phục vẻ đạm bạc: “Không còn sớm nữa, để Phí Dạ đưa em về!”

“Dận!”

Bạc Cơ không dám cãi lời hắn nhưng vẫn có chút ủy khuất nói: “Anh không cùng em ăn tối sao?”

Tuy biết là cái hy vọng xa vời nhưng so với để nghẹn trong bụng thì nói ra vẫn tốt hơn.

Lôi Dận khẽ vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, khóe môi khẽ nhếch…

“Không phải vừa mới ăn no sao?” Thanh âm đạm bạc không khó ám chỉ hai người họ vừa trải qua một màn kích tình.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Bạc Cơ càng ngày càng đỏ, theo bản năng nhìn thoáng qua Mạch Khê.

“Ngoan ngoãn nghe lời! Trở về chờ  điện thoại của anh!” Lôi Dận vỗ vỗ lưng nàng rồi rút di động ra bấm một dãy số: “Phí Dạ! Đưa Bạc Cơ trở về!”

Phí Dạ lập tức xuất hiện, mở cửa sau nói: “Bạc tiểu thư, mời!”

Bạc Cơ quyến luyến không muốn xuống xe. Mạch Khê nhìn thoáng hai chân nàng run lên.

Bạc Cơ là người tình của dưỡng phụ, trong làng giải trí còn gọi kiểu như dưỡng phụ là kim chủ. Quả thế, Bạc Cơ rất đơn giản có được danh siêu mẫu quốc tế, chỉ cần…

Nghĩ đến đây, trong lòng Mạch Khê càng kinh hãi hơn.

“Trở về thành bảo!”

Lôi Dận không chút để ý tới tâm tình khác thường của Mạch Khê, lạnh lùng hạ lệnh.

“Dạ được! Lôi tiên sinh!”

Xe khởi động, thân xa mạnh mẽ xoẹt qua mà đêm yên tĩnh.

——— hoa lệ lệ phân cách tuyến ———-

Trong phòng ngủ, Lôi Dận tùy ý ngồi trên sô pha, thân thể vừa mới tắm quấn một chiếc khăn ngang hông. Thân hình rắn chắc tản ra vẻ cường tráng, làn da màu đồng khỏe mạnh, đầu vai có một vết sẹo chói mắt.

So với khí thái nhàn nhã của hắn thì Mạch Khê lại như ngọn cỏ yếu ớt, dường như không thể không thừa nhận ánh nhìn chằm chằm của hắn, không chỗ nào che giấu.

Vừa mới về đến tòa thành, dưỡng phụ liền lệnh cho  Hàn Á bá bá đem hết đồ đạc của nàng dọn đến phòng hắn, hơn nữa còn không chút nào che giấu nói: “Từ hôm nay cô ấy sẽ ở phòng này!”

Cho tới bây giờ Mạch Khê vẫn còn nhớ ánh mắt nghi hoặc cùng đau lòng của Hàn Á bá bá.

“Dưỡng phụ, tôi…tôi hôm nay rất mệt mỏi!”

Mạch Khê không nghĩ rằng chính mình lại hèn mọn như vậy trước mặt hắn.

“Mệt?”

Lôi Dận nghe vậy thì lãnh đạm cười rồi đột nhiên đứng dậy đi về hướng nàng. Thân ảnh cao lớn lộ ra vẻ cương thế làm nàng sợ hãi mở to mắt nhìn…

“Còn chưa có làm gì đã kêu mệt, nữ nhân của ta không thể như vậy!” Từ lúc bắt đầu, nàng dưới thân hắn…dung nhan thực mĩ miều…

Đôi mắt hẹp dài lóe ra tia âm u, băng lãnh.

“Dưỡng phụ, cầu xin ông buông tha tôi đi!”

Vẻ mặt cầu xin của Mạch Khê bởi thân hình nóng bỏng của người đàn ông đang tiến lại làm lý trí nàng tan ra. Nàng có chút không tự chủ được xụi lơ, trái tim lại như trống trận đập liên hồi, mãnh liệt.

“Thân mình ngươi là một tay ta khai phá, còn chưa hưởng thụ hết ta sẽ không buông tha!” Bạc môi hắn kề bên đôi môi hồng nhuận của nàng ôn nhu nói.

Hơi thở của hắn như vờn quanh mũi nàng, nhiệt độ cơ thể hắn như truyền vào thân thể nàng.

“Không!”

“Vật nhỏ chứng cớ ở trong này!”

Lôi Dận kéo áo nàng xuống, trên bầu ngực cao ngất còn rõ ràng dấu hôn hắn để lại. Hắn lấy ngón tay chạm vào dấu đỏ

“Đây!”

Dấu hôn này ghi lại từng sự nóng bỏng, từng cái kích tình trên làn da nàng, không thể xóa tan được.

“Xấu hổ ư? Khê nhi, tim ngươi đập rất nhanh. Thân mình hơi run run này thực đáng yêu!”

Lôi Dận kề bên tai nàng, lới nói mang the hơi thở nóng bỏng, tràn ngập ái muội. Bàn tay lạnh lẽo to gan chụp lên bầu ngực nàng, khóe miệng tà ác cười như được thưởng thức một vật phẩm tuyệt vời, đường nét bộ ngực cao ngất thật sự hoàn mỹ….

“Không cần”

Mạch Khê muốn trốn tránh, hắn  không cần phải lại trêu đùa nàng, không cần lại lần nữa phá hủy đi sự cố gắng bảo vệ lý trí của nàng.

“Không cần?”

Bàn tay hắn ấm áp chậm rãi xoa nắn bầu ngực đẫy đà, ngữ khí mang theo vẻ ma mị: “Con gái của ta mới như vậy đã sốt ruột tiến vào giới giải trí, nên cũng phải học cách hầu hạ đàn ông mới được.”

Mạch Khê bị một cỗ cảm giác xa lạ bao vây, khuôn mặt phiếm hồng lại càng hồng hơn.

“Đang tìm cách rời khỏi ta?”

Lôi Dận liếc mắt một cái đã nhìn thấu mục đích của nàng thì cười lạnh “Chuyện này không thể được, ngươi là đồ chơi của ta, mà đồ chơi thì phải làm cho chủ nhân vui vẻ mới được!”

Mạch Khê phát run, hốc mắt chậm rãi ngấn lệ. Nàng không rõ vì sao dưỡng phụ hận nàng như vậy.

“Vật nhỏ nhiệt tình phục vụ đi! Chỉ cần ở trước mặt ta chứng minh giá trị của một món đồ chơi thì tiền đồ của ngươi cũng sẽ thẳng một đường!”

Lôi Dận tháo chiếc khăn tắm ra, nàn tay to luồn vào váy nàng, từ từ mà cảm thụ. Cơ thể nàng nhanh chóng sinh ra cảm giác run rẩy kì lạ.

Một cỗ xúc động mãnh liệt làm Lôi Dận kéo Mạch Khê đẩy ngã lên sô pha. Thân mình cao lớn đè lên, hắn nân hai chân nàng lên, dũng mãnh đâm vào…

“A – đau quá!”

Bất thình lình chiếm đoạt làm Mạch Khê  thiếu chút nữa ngất đi. Khoảnh khắc kết hợp làm nàng run run, thân thể sinh ra một loại cảm giác kì lạ, đau đớn, cùng vui sướng, thỏa mãn.

“Vật nhỏ về sau ngươi sẽ càng đau!”

Lôi Dận nói một câu ái muội, khóe môi nổi lên ý tàn khốc, lạnh như băng. Hắn kiềm chế, như là cố ý hành hạ nàng, dường như bắt đầu thả chậm tốc độ, chậm rãi, chậm rãi tra tấn ý chí của nàng!

Va chạm kịch liệt như tia chớp xuyên qua thắt lưng làm Mạch Khê lơ đãng kêu lên âm thanh xa lạ.

Đôi mắt Lôi Dận trở nên thâm thúy, tối tăm, mị hoặc. Hơi thở huyễn hoặc của người con gái thực kích thích khiến động tác hắn càng trở lên cuồng dã…

“Thật là mẹ nào con nấy! Giống nhau hạ tiện!”

Hắn đột nhiên rút ra, bàn tay to tìm tòi, vén mái tóc đen dài Mạch Khê, rồi kéo bàn tay nhỏ bé của nàng trực tiếp đặt lên vật tượng trưng nam tính…

“Trong người chảy dòng máu của kĩ nữ, ngươi đã không cam lòng vậy thì giống kĩ nữ ngoan ngoãn hầu hạ ta cho tốt!”

Advertisements

21 thoughts on “Tổng tài tội ác tày trời – P3.C4.2

    • xì poi trước cho bạn biết, Bạc Cơ ngày trước ko có khuôn mặt như bây giờ, khuôn mặt BC là khuôn mẫu của Bạc Tuyết. Ôi, nói nhiều quá bị ăn đập thì chết =))

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s