Chân thành cáo lỗi cả nhà.

Thông cáo nho nhỏ!

Như mèo biết thì hiện tại cả mèo và mọi người đều đang rất hóng bộ Tổng tài tội ác tày trời nhưng tiến độ post thì không khá khẩm là mấy. Tuy nhiên thực sự bộ này không hề do mèo chịu trách nghiệm nên rất khó trả lời mọi người.

Các tình yêu nên biết một chút về điều kiện edit và post bài của ngựa. Các phương tiện truyền thông bình thường như điện thoại đi động hay yahoo thường cũng rất khó liên lạc với nàng. Vì một số lí do cá nhân nên thời gian ngựa có thể vào mạng post bài và đọc com hay trả lời com của các nàng là vô cùng ít ỏi.

Vì thế trong thời gian này, mèo cũng như các bạn không còn có cách nào hơn việc thông cảm và chờ đợi ngựa của chúng ta thôi!

Advertisements

16 thoughts on “Chân thành cáo lỗi cả nhà.

  1. không sao có bộ ta phải chờ đến 2 năm cơ mà, miễn bộ này xong trước khi ta lấy chồng là được, hehe, khi đấy thì làm gì có tgian ngồi đọc truyện ung dung như bây giờ

  2. Ta cu tuong la se doc dc vai chap truoc khj vao phong thj tot nghjep nhung xem ra co ve kho khan rui.ngay mai tro len cho toi khi thi dai hoc ta buoc phai giao nop may tinh cung dien thoai.nen ta mun gui ban thog diep cho moe va ngua.cac nang cu tri hoan bao lau cung dc.haha khj nao buoc ra phong thj co truyen la dc rui.bye cac nang nha

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s