About Ngựa

Hello hello hello!!!

Tên mình là Ngựa rùa bò. =.= là cái tên “ đáng yêu” do cha sinh mẹ đẻ … nhầm… chủ nuôi chủ chăm mà đặt cho. Nên mọi thắc xin liên hệ với Mèo.Sâu. Bự. =)

Mình là ngựa cái hay ngựa đực thì không mấy quan trọng. Nhưng mọi người có thể  yên tâm kết bạn vì mình  không phải giới thứ ba :”>

Nhà mình tất nhiên là ở chuồng ngựa rùi được đóng bởi xi măng – bê tong cốt thép ( Ha ha đặc biệt chưa, ngựa khác chì có chuông bằng gỗ thôi). Cái này không phải hỏi 😀

Mình tuy là một con ngựa (ôi sự thật đau lòng T.T) nhưng sở thích cũng như bao người bình thường khác: đọc tiểu thuyết nè (nhưng mà đầu óc không được bay bổng như bạn Mèo nên không viết truyện) mình chỉ đóng góp là edit truyện chút ít. Thích được làm con ngựa tự do tung cánh, ý lộn tung vó trên bầu trời, à quên trên đồng cỏ (haha thấy mình hơi điên điên =.=). Tất nhiên là cũng bao gồm ăn, ngủ, chơi… đời con ngựa mà không có ba cái thứ này là vứt.

Mình ghét nhất là… bị tranh chỗ ăn cỏ. :”> mọi người tự hỉu nha…

Châm ngôn tâm đắc:

Cuộc sống không được tính bằng số giây ta thở mà được tính bằng số lần ta nín thở để tận hưởng cuộc sống

Yêu một ai đó đặc biệt thì rất thú vị nhưng yêu một người xứng đáng với tình yêu của mình thì tốt hơn. Vì trái tim của ta luôn mong manh và dễ vỡ.

Mơ: nhìu thứ. Đêm nằm mơ gọi là mơ ngủ, sáng mơ mộng gọi là mơ mộng…. tuốt tuồn tuột lại thì vẫn là mơ… Suy ra mơ nhiều quá không thể kể…

Sau bao ngày thức đêm ngủ trằn trọc suy nghĩ, cuối cùng mình cũng đưa ra một quyết định quan trọng. Hóa ra quyết định này cũng chả ảnh hưởng tới hòa bình thế giới như mình đã hy vọng. Đó là sang luôn tổ của Mèo ở. Ôi tình bạn mới cao quý, thiêng liêng làm sao, khi hai người bạn thân @.@ Thui, nói trắng ra mình mù công nghệ đó. Mấy cái blog này không rành lắm =.= (ôi xấu hổ wá)

Tự tả về bản thân : Hu hu, mèo cướp mất gương soi rùi… Tóm lại, mọi người hãy vẽ trong mình hình ảnh của con ngựa mà mình thích nhất => Ngựa đó.

Gọi mình là Meyuki cũng được. (gọi mình = ngựa chỉ có Mèo thui hà) Truyện mình edit mong các bạn ủng hộ ^^ thank you S2

Advertisements

5 thoughts on “About Ngựa

Com nào các tình yêu ơi!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s